download e Surveiller 1.0

e Surveiller

 1.0

Download e Surveiller - Giám sát hoạt động máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/08/2020

e-Surveiller là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn giám sát chặt chẽ các hoạt động trên máy tính người dùng dựa trên các mạng cục bộ hay các máy tính từ xa thông qua mạng Internet trong thời gian thực một cách bí mật.

Quảng cáo

Đôi khi công việc yêu cầu bạn phải giám sát hoạt động của một chiêc máy tính nào đó. Điều này hiện nay không khó tuy nhiên để mang lại hiệu quả tối đa thì không nhiều phần mềm làm được điều này. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm e-Surveiller luôn đảm bảo hiệu quả tối đa khi bạn sử dụng.

e-Surveiller là một phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ bạn giám sát các hoạt động của máy tính dựa trên các mạng cục bộ hay các máy tính từ xa thông qua mạng Internet. Bạn có thể dễ dàng xem màn hình của người dùng trong thời gian thực đồng thời được trao quyền lưu lại chúng.

Phần mềm e-Surveiller có thể bí mật lưu lại cho bạn các thao tác tổ hợp phím, truy cập website, cửa sổ, ứng dụng, thay đổi chỉnh sửa tập tin,...Các hoạt động này bạn có thể tùy chọn gửi thông báo vào email của bạn để bạn có thể quản lý, theo dõi sát sao hơn. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng như: mật khẩu bảo vệ, peer-to-peer mạng lưới hỗ trợ, cập nhật giám sát từ xa,...Bạn có thể điều khiển chương trình từ xa. Đây là một ưu điểm vượt trội của phần mềm.

Các tính năng chính của e-Surveiller :

- Hỗ trợ bạn giám sát toàn bộ hoạt động trên máy người dùng, truy cập mạng,...
- Cho phép bạn xem màn hình cũng như lưu lại các hình ảnh đó.
- Hỗ trợ tự động gửi báo cáo qua email, FTP,...
- Dễ dàng cài đặt vào những máy tính cần theo dõi.
 Liên kết tải về - [3.84MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm e Surveiller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat e surveiller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá