download BlackBox Security Monitor 1.0.b236

BlackBox Security Monitor

 1.0.b236

Download BlackBox Security Monitor - Giám sát hoạt động máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/08/2020

BlackBox Security Monitor là ứng dụng hữu ích trong việc giám sát việc sử dụng một hoặc nhiều máy tính thông qua máy chủ. Đây là phần mềm giám sát máy tính hiện đại, rất cần thiết trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay

Quảng cáo

BlackBox Security Monitor có thể thực hiện công việc giám sát nhiều máy tính trong cùng một hệ thống mạng, thuộc hệ thống máy tính nội bộ hoặc từ xa . Phần mềm nhấn mạnh đến khía cạnh bảo mật, hiệu quả và khả năng sử dụng thiết bị di động trong việc giám sát khi bạn tiến hành việc theo dõi sử dụng máy tính và Internet.

BlackBox Security Monitor có thể thực hiện việc giám sát một cách chuyên nghiệp tiên trong môi trường doanh nghiệp, nhà trường và gia đình. Số lượng máy tính có thể giám sát một cách hiệu quả có thể lên đến hơn mười máy hoặc nhiều hơn nữa.


BlackBox Security Monitor
Download BlackBox Security Monitor - Phần mềm Giám sát hoạt động máy tính

 


Công cụ này cho phép bạn kiểm soát được những hoạt động thường xuyên trên hệ thống máy tính dựa trên việc phân loại các trang web, tin nhắn chát liên lạc qua công cụ Natural Language Processing (NLP), kiếm tra email, giám sát ghi hình, các tổ hợp phím gõ các công cụ chat và lưu lượng sử dụng, kiểm soát cả thời gian sử dụng máy tính và lưu lượng mạng đã được sử dụng…


BlackBox Security Monitor thực hiện việc cảnh báo kịp thời (kể cả cảnh báo cấu hình cao) và gửi các cảnh báo này trên địa chỉ email bạn đăng ký thông qua SMTP, SMTPS hoặc điện thoại di động. Các báo cáo được gửi đến dưới dạng dữ liệu tóm tắt hoạt động của người dùng.


Với ứng dụng BlackBox Security Monitor, độ bảo mật là tuyệt đối, bởi vì tất cả các dữ liệu giám sát chỉ có trên máy tính của bạn và dưới dạng mã hóa tất cả các dữ liệu.


BlackBox Security Monitor hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 (32/64 bit), Windows Vista (32/64 bit), Windows XP (32/64 bit); Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008.


Đây chính là một công cụ giám sát tuyệt vời cho môi trường máy tính của bạn.


Các tính năng chính của BlackBox Security Monitor:

-    Thực hiện giám sát hệ thống máy tính ở nhiều môi trường khác nhau
-    Giám sát nhiều máy tính trong cùng một mạng (từ 10 máy tính trở lên)
-    Phân loại các trang web, loại tin nhắn message đã gửi/nhận được bằng cách sử dụng công cụ Natural Language Processing (NLP)
-    Ghi lại màn hình, phần mềm, các phím đã nhấn, trang web, tìm kiếm trên web, email, webmail, ứng dụng chat đã giám sát
-    Giám sát các công cụ chat và lưu lượng chat voice
-    Giám sát thời gian sử dụng máy tính
-    Tổng lưu lượng sử dụng mạng
-    Thông báo và cảnh báo có thể cấu hình được
-    Nhận thông báo ngay lập tức hoặc báo cáo hàng ngày qua email hoặc điện thoại di động
 


Liên kết tải về - [21 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

BlackBox Security Monitor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlackBox Security Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blackbox security monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BlackBox Security Monitor 1.0.b236


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá