download SecretAgent Pro 3.8

SecretAgent Pro

 3.8

Download SecretAgent Pro - Giám sát hoạt động máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/08/2020

SecretAgent Pro là một chương trình tiện ích trên nền Windows có thể theo dõi và ghi lại hoạt động máy tính khi bạn không sử dụng nó. Ứng dụng này có thể lưu ảnh chụp màn hình của các hoạt động được thực hiện bởi những người dùng khác.

Quảng cáo

SecretAgent Pro có thể chụp hồ sơ và ảnh chụp màn hình của hầu hết các ứng dụng từ các trang web, chat và email cho trò chơi điện tử,… Thông tin này sẽ được ghi lại đvà hiển thị trong một cửa sổ ứng dụng và sau đó được lưu trữ trong một tập tin dưới định dạng webpage. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các loại dữ liệu bằng trình duyệt web thông dụng hiện nay hoặc di chuyển chúng vào USB để lưu và xem lại nếu cần thiết.


SecretAgent Pro cho phép ban theo dõi và kiểm soát được tất cả những hoạt động đã thực hiện trên máy tính như các website đã truy cập, các tổ hợp phím đã gõ, các trò chơi…từ người dùng khác khi bạn không ở gần máy tính của mình. Điều này cho phép bảo vệ hệ thống một cách hiệu quả nhất, đồng thời cũng kiểm soát được những hoạt động của con cái, nhân viên, học sinh… tránh được những truy cập không lành mạnh.

SecretAgent Pro có giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng. Với những ưu điểm nổi bật trên, cùng với việc có thể hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows XP/Vista/7,  SecretAgent Pro là một giải pháp hữu hiệu cho việc giám sát hệ thông máy tính của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm:


-    Ghi lại những tổ hợp phím đã đươc sử dụng, những chương trình đang chạy, những trang web đã truy cập.
-    Định dạng các tập tin dưới dạng webpage và xem bằng trình duyệt
-    Chụp ảnh màn hình
-    Kiếm soát người dùng và bảo vệ máy tính
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
-    Hỗ trợ Windows XP/Vista/7Liên kết tải về - [1.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SecretAgent Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secretagent pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SecretAgent Pro 3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá