download Easy CD DA Extractor 1.2.5

Easy CD DA Extractor

 1.2.5

Download Easy CD DA Extractor - Trích xuất âm thanh từ CD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

Easy CD-DA Extractor là bộ công cụ với nhiều tính năng như trích xuất âm thanh từ đĩa CD, chuyển đổi âm thanh sang các định dạng khác nhau, ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để ghi âm thanh dưới dạng đĩa CD. Chương trình hỗ trợ các định dạng MP3, AAC, OGG, FLAC...

Quảng cáo

Easy CD-DA Extractor là tiện ích hữu dụng giúp bạn trích xuất các âm thanh (Audio , các bản nhạc có trong đĩa CD và lưu giữ chúng trong máy tính dưới các định dạng khác nhau như MP3, AAC, AAC Plus, Windows Media Audio, OGG, FLAC... Không những thế, nó còn là công cụ ghi đĩa hoàn hảo, là công cụ chuyển đổi âm thanh sang các định dạng khác nữa.

Chức năng trích xuất của Easy CD-DA Extractor giúp bạn có thể trích xuất được các âm thanh từ đĩa CD bị lỗi, các âm thanh sau khi được trích xuất có âm lượng tương đương với âm lượng khi vẫn trong đĩa CD. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn xóa bỏ các khoảng im lặng ở giữa mỗi bài hát hoặc điểm đầu, điểm kết thúc giúp các bài hát được phát liền mạnh.

Bạn có thể sử dụng chương trình để chuyển đổi các file âm thanh sang các định dạng khác nhau, sử dụng các file này trên các thiết bị cầm tay. Chương trình hỗ trợ chức năng chuyển đổi hàng loạt.

Các tính năng của CD-DA Extractor được sắp xếp hợp lý, giúp bạn dễ dàng chọn lựa tính năng phù hợp với công việc của mình. Bạn sẽ không phải mất công download nhiều chương trình với các tính năng mà mình mong muốn như trước nữa, Easy CD-DA Extractor là giải pháp giúp bạn làm được nhiều việc chỉ trong một chương trình.

Tính năng chính của CD-DA Extractor :

- Trích xuất âm thanh từ đĩa CD.


Chức năng Audio CD Ripper của CD-DA Extractor giúp bạn trích xuất toàn bộ các âm thanh, bản nhạc có trong đĩa CD, lưu giữ và nghe lại chúng bằng các chương trình nghe nhạc có trong máy tính. Không những thế, bạn còn có thể trích xuất âm thanh từ các đĩa CD bị lỗi mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các file.

- Xóa bỏ khoảng lặng giữa bài hát.

Để tạo danh sách các bài hát trong quá trình ghi đĩa liền mạch, bạn có thể xóa bỏ các khoảng im lặng ở giữa mỗi bài hát hoặc các khoảng im lặng ở đầu, cuối của một ca khúc.

- Cân bằng âm lượng giữa các bài hát sau khi được trích xuất với các bài hát trong đĩa.

Nhờ việc tích hợp bộ vi xử lý tín hiệu số DSP giúp cân bằng âm lượng của các bài hát sau khi được trích xuất từ đĩa ngang bằng với âm lượng khi nó vẫn lưu trữ trong đĩa CD.

- Chuyển đổi âm thanh thành các định dạng khác nhau.

Công cụ Audio File Format Convert cho phép bạn chuyển đổi bất kì một âm thanh có định dạng cụ thể sang các định dạng âm thanh khác nhau. Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều file âm thanh khác nhau, giúp tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình làm việc.

- Ghi đĩa CD.

Sử dụng thư mục gồm những bài hát mà mình yêu thích để ghi dữ liệu ra các loại đĩa CD như MP3 CDs, WMA CDs, MP3/WMA CDs, Data CDs.

- Hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau.

Chương trình hỗ trợ trích xuất, chuyển đổi âm thanh, ghi dữ liệu vào đĩa CD với các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, MP1, MP2, 3G2, 3GP, OGG, MP4, M4A, AAC, FLAC, VQF, WAV, AIFF, Monkey's Audio...
 Liên kết tải về - [37.38 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy CD DA Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy cd da extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy CD DA Extractor 1.2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá