download InterVideo DVD Copy 5.0

InterVideo DVD Copy

 5.0

Download InterVideo DVD Copy - Trích xuất âm thanh từ đĩa DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/09/2013

InterVideo DVD Copy là chương trình được thiết kế với nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép người sử dụng trích xuất các âm thanh từ đĩa DVD thành nhiều dạng nhạc số khác nhau với tốc độ cao mà vẫn bảo đảm được chất lượng của âm thanh.

Quảng cáo

InterVideo DVD Copy cho phép người sử dụng trích xuất từng phần riêng biệt của đĩa DVD thành các file nhạc MP3 với tốc độ cao mà không gặp phải các lỗi hay sự cố nào. Bạn có thể trích xuất từng phần của đĩa DVD thành một file MP3 riêng biệt để thực hiện nghe và trích xuất thuận tiện khi cần thiết. Không những vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh của các file MP3 sau khi được trích xuất là giữ nguyên so với bản gốc.

Phần mềm InterVideo DVD Copy còn hỗ trợ người sử dụng hầu hết các định dạng DVD để thực hiện trích xuất như: Dual – layer DVD, DivX, H.264 &DVD. Do đó, bạn có thể trích xuất âm thanh từ nhiều định dạng khác nhau mà không phải bỏ qua các file nhạc hấp dẫn.

Ngoài ra, phần mềm InterVideo DVD Copy còn có khả năng sao chép các video bằng công cụ CopyLater mạnh mẽ. Người sử dụng có thể sao chép các video trên DVD sang nhiều định dạng phổ biến hiện nay để có thể chơi trên các thiết bị khác nhau hay iPod mọi lúc, mọi nơi.

Những tính năng chính của InterVideo DVD Copy:


-    Khả năng trích xuất từng phần của DVD thành một file MP3 riêng biệt với tốc độ cao
-    Bảo đảm chất lượng âm thanh giữ nguyên của file gốc.
-    Hỗ trợ hầu hết các định dạng DVD để trích xuất như: Dual – layer DVD, DivX, H.264&DVD.
-    Cung cấp công cụ CopyLater để sao chép các video sang nhiều định dạng phổ biến khác.Liên kết tải về - [62 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InterVideo DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat intervideo dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InterVideo DVD Copy 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá