download Free DVD Mp3 Ripper 1.12

Free DVD Mp3 Ripper

 1.12

Download Free DVD Mp3 Ripper - Trích xuất âm thanh từ đĩa DVD, VCD, SVCD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/09/2013

Free DVD Mp3 Ripper là công cụ được thiết kế cho phép trích xuất mọi âm thanh có trong các loại đĩa DVD, VCD, SVCD và lưu chúng dưới định dạng MP3.

Quảng cáo

Free DVD Mp3 Ripper là ứng dụng giúp bạn trích xuất toàn bộ các âm thanh có sẵn trong các loại đĩa như DVD, đĩa VCD/SVCD và MPEG ,lưu các âm thanh này dưới định dạng MP3, sử dụng để phát trên máy tính hoặc trên các thiết bị cầm tay hỗ trợ nghe nhạc MP3.

Trước khi trích xuất âm thanh, Free DVD Mp3 Ripper sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về các file chứa trong các đĩa như tiêu đề, tên ca sĩ, album. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trước các file này thông qua giao diện xem trước mà chương trình cung cấp. Trích xuất âm thanh toàn bộ hoặc một phần bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc.

Bạn có thể thay đổi các tùy chọn cấu hình, thiết lập âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất như việc sửa đổi tỷ lệ mẫu tần số, bitrate cũng như các kênh âm thanh. Free DVD Mp3 Ripper sẽ tự động tắt ngay khi công việc trích xuất kết thúc.

Tính năng chính của Free DVD Mp3 Ripper:

- Trích xuất các âm thanh có trong các loại đĩa khác nhau.


Sử dụng Free DVD Mp3 Ripper để trích xuất các âm thanh có trong các loại đĩa DVD ( có định dạng VOB), đĩa VCD/SVCD (DAT) và MPEG (MPEG-1, MPEG-1) và  file Video có định dạng MPEG, MPG. Các âm thanh sau khi được trích xuất được lưu dưới định dạng MP3.

- Tùy chọn thời điểm để trích xuất âm thanh.

Bạn có thể thiết lập thời gian bắt đầu cũng như thời gian kết thúc của các âm thanh để trích xuất đúng phần âm thanh mà mình mong muốn.

- Cho phép trích xuất cả những đĩa được mã hóa.

Chương trình có khả năng trích xuất âm thanh từ những đĩa DVD được mã hóa (bảo vệ bằng mật khẩu để ngăn chặn nạn sao chép đĩa).

- Hỗ trợ màn hình xem trước.

Free DVD Mp3 Ripper cho phép bạn xem trước các video giúp bạn xác định chính xác đoạn video chứa âm thanh mà mình muốn trích xuất.

- Tùy chọn chất lượng âm thanh.

Bạn có thể thay đổi các thiết lập cấu hình cho âm thanh đầu ra đạt chất lượng tốt nhất dựa vào các thông số như tỷ lệ mẫu tần số, bitrate, các kênh âm thanh...

- Tự động tắt chương trình ngay khi công việc kết thúc.
 Liên kết tải về - [970 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free DVD Mp3 Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free dvd mp3 ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free DVD Mp3 Ripper 1.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá