download Kastor Free Audio Extractor 1.5

Kastor Free Audio Extractor

 1.5

Download Kastor Free Audio Extractor - Trích xuất Audio từ Video

Thu Hà  cập nhật: 15/08/2020

Kastor Free Audio Extractor là phần mềm hỗ trợ người dung trong việc tách âm thanh từ các file video và chuyển đổi chúng thành file nhạc nhằm mục đích để người sử dụng có thể sử dụng trong nhiều mục đích như in ra đĩa hoặc sao lưu vào máy tính của mình.

Quảng cáo

Kastor - Free Audio Extractor là một phần mềm được phát triển nhằm mục đích phục vụ người dùng trong việc tách âm thanh các video clip sang audio một cách dễ dàng.  Phần mềm nàynày được phát triển bởi KastorSoft, một một công ty chuyên phát triển những phần mềm dành cho máy tính cá nhân nổi tiếng như kastorall  video  downloader  hay free audio downloader.

Kastor - Free Audio Extractor  cho phép người dùng có thể tách những âm thanh trong một bộ phim, trong một clip ca nhạc và lưu chúng thành các file có định dạng audio phổ biến như MP3, AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG Vorbis, OGG FLAC hoặc WAV. Kastor - Free Audio Extractor cũng hỗ trợ trực tiếp chuyển đổi  FLV, MP4, AVI, WMV, ASF, MOV, MP3, WMA, M4A, AAC, WAV, MP2 sang MP3, WMA, OGG, WAV, FLAC . Kastor - Free Audio Extractor còn cho phép người dùng có thể tạo ra các cấu hình tùy chỉnh và hệ thộng sẽ tự động lưu lại để phục vụ cho lần tách âm thanh sau. Pazera Free Audio Extractor không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về và khởi động chương trình là có thể sử dụng được.

Cũng như các phần mềm khác,Kastor - Free Audio Extractor cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Kastor - Free Audio Extractor sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Kastor - Free Audio Extractor  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ convert file , tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, bổ xung thêm nhiều định dang video và audio mới.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Kastor - Free Audio Extractor  :

- Dễ sử dụng và cài đặt
- Chuyển đổi từ video sang định dạng âm thanh một cách dễ dàng.
- Cho phép thiết lập cấu hình một cách dễ dàng
- Hồ sơ được xác định trước cho tất cả các loại máy nghe nhạc.
- Hỗ trợ các ngôn ngữ một số ngôn ngữ phổ biến.
 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kastor Free Audio Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kastor free audio extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kastor Free Audio Extractor 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá