download Arclab Thumb Studio 2.13

Arclab Thumb Studio

 2.13

Download Arclab Thumb Studio - Quản lý bộ sưu tập ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/11/2013

Arclab Thumb Studio cho phép người sử dụng phân loại, hiển thị và tạo bộ sưu tập ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Arclab Thumb Studio cho phép bạn tạo một bộ sưu tập ảnh từ các bức ảnh có trong máy tính của bạn. Bạn có thể tùy ý thay đổi các thuộc tính của bộ sưu tập như: thay đổi kích thước hình ảnh, màu sắc, phông chữ, khoảng cách, chiều rộng, các nút....Đặc biệt với mỗi bức ảnh trong bộ sưu tập bạn đều có thể thiết lập để chúng hiện thị với 3 kích thước khác nhau cùng một lúc.


Arclab Thumb Studio còn cung cấp cho người dùng công cụ tạo ra watermark để bảo vệ tính bản quyền cho các bức ảnh. Watermark có thể được đặt  ở bất kỳ vị trí nào của bức ảnh. Bạn còn có thể thiết lập một số thuộc tính của watermark như: kích thước, khoảng cách, độ trong suốt (opacity).


Arclab Thumb Studio còn có khả năng đọc các siêu dữ liệu được lưu trữ trên thẻ EXIF của các bức ảnh kỹ thuật số như:  độ phơi sáng, vị trí, sự pha trộn…..Ngoài ra bạn cũng có thể  dễ dàng thêm các thông tin vào thẻ EXIF.


Phần mềm cũng hỗ trợ người sử dụng trong việc upload hình ảnh lên các trang web. Các bộ sưu tập ảnh có thể được lưu dưới định dạng HTML. Như vậy các bạn có thể xem hình ảnh offline trên máy tính của mình hoặc tải lên một trang web bất kỳ. Bạn chỉ cần khai báo địa chỉ trang web cần tải ảnh lên và các công việc còn lại sẽ do Arclab Thumb Studio thực hiện.


Các tính năng chính của phần mềm Arclab Thumb Studio:


-Tạo các bộ sưu tập ảnh
-Thay đổi các thuộc tính của bộ sưu tập như: kích thước hình ảnh, màu sắc, phông chữ…
-Tạo và thiết lập một số thuộc tính của watermark để bảo vệ bản quyền hình ảnh
-Hỗ trợ đọc và sửa đổi  các siêu dữ liệu trong thẻ EXIF
-Xuất bộ sưu tập hình ảnh dưới định dạng HTML
 Liên kết tải về - [7.01 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Arclab Thumb Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat arclab thumb studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Arclab Thumb Studio 2.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Photoviewer 3/5 Quản lý bộ sưu tập ảnh
  • Imagex 3/5 Quản lý ảnh trên windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá