download Easy Video Converter  11.3.0

Easy Video Converter

  11.3.0

Download Easy Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/06/2022

Easy Video Converter cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video với chất lượng cao, tương thích với nhiều thiết bị lưu trữ và chơi nhạc thông dụng hiện nay. Quá trình chuyển đổi được thực hiện bằng những thao tác kéo thả đơn giản và tùy chỉnh dễ dàng các thông số cho Video đầu ra.


Easy Video Converter hỗ trợ chuyển đổi giữa các định dạng video thông dụng MOV, AVI, MP4, WMV, FLV, MPEG, MKV, TS, M2TS, MTS, RMVB, RM, 3GP, 3G2 ... Đồng thời, bạn cũng được phép chuyển các đuôi Video sang định dạng âm thanh như MP3, MP2, M4A, WAV, WMA .... Các Sản phẩm Video trích xuất sử dụng được cho rất nhiều thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod, iPod Touch, Apple TV, Android, DVD, đầu đĩa Blu-ray....

Easy Video Converter cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số đẩu ra cho các Video như kích cỡ video, độ phân giải, tốc độ hiện thị các khung hình theo chu kỳ thời gian, Bi Rate video, Audio, kênh âm thanh …. hoặc giữ nguyên tùy theo yêu cầu. Bạn cũng được tùy chọn nơi lưu Video trên máy tính.

Easy Video Converter có khả năng chuyển đổi nhiều Video cùng lúc với tốc độ nhanh và thực hiện hoàn toàn tự động. Với các Video đã được chuyển đổi, bạn dễ dàng sử dụng các trình diễn thông dụng trên hệ điều hành để thưởng thức chúng hoặc lưu vào các đĩa CD, DVD.

Các tính năng chính của Easy Video Converter:

- Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video

- Trích xuất âm thanh từ Video

- Chất lượng đầu ra đảm bảo

- Tùy chỉnh dễ dàng các thông số Video

- Chuyển đổi hàng loạt Video với tốc độ nhanh chóng

- Sử dụng các thao tác kẻo thả đơn giảnLiên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Video Converter 11.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm