download Efficient Password Manager Pro 5.60 build 559

Efficient Password Manager Pro

 5.60 build 559

Download Efficient Password Manager Pro - Quản lý mật khẩu hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/04/2022

Efficient Password Manager Pro hỗ trợ người dùng quản lý mật khẩu một cách hiệu quả. Với Efficient Password Manager Pro, việc ghi nhớ thông tin password tài khoản email, tài khoản đăng nhập trang web, mã số đăng ký phần mềm hay thậm chí mật khẩu tài khoản FTP của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.


Mỗi ngày có rất nhiều mật khẩu mới được tạo ra và buộc ta phải ghi nhớ tất cả chúng. Điều này đôi khi gây cho bạn nhiều phiền toái bởi vì một ngày nào đó bạn có thể quên chúng. Ngoài ra, nếu sử dụng cùng một mật khẩu để đăng nhập nhiều thư mục và ứng dụng khác nhau thì nguy cơ bị tấn công bởi tin tặc là rất lớn. Efficient Password Manager Pro sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

efficient password manager pro

Efficient Password Manager Pro mang đến cho người dùng giải pháp lưu trữ tất cả các thông tin đăng nhập đăng nhập của bạn trong một tập tin được được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất. Đây là mật khẩu được lưu trữ trực tuyến vì vậy người dùng có thể sử dụng để đăng nhập đồng thời trên các máy tính khác.

efficient password manager pro 2

Efficient Password Manager Pro sử dụng thuật toán SHA không thể đảo ngược vì vậy người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về những mật khẩu được tạo bởi chương trình này. Bên cạnh đó, Efficient Password Manager Pro cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích khác như quản lý nhóm mật khẩu, thêm các file đính kèm để nhập mật khẩu, thiết lập bản ghi quan trọng hay hiển thị danh sách bản ghi để người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng.

Ngoài ra, Web Replay và Password Memory cũng là những công cụ giúp người dùng lưu trữ Password của mình khá hiệu quả. Password Memory là phần mềm cho phép bạn lưu lại những mật khẩu các trang web bằng cách sử dụng những thuật toán hiện đại cho phép bạn có thể lưu lại các mật khẩu một cách chính xác và khoa học nhất. Còn Web Replay giúp bạn lưu lại tất cả các mật khẩu tương ứng với từng tài khoản của bạn mỗi khi bạn thực hiện đăng nhập mới, đồng thời có thể tự động đăng nhập thông tin tài khoản mỗi khi bạn đăng nhập trở lại.

Các tính năng chính của Efficient Password Manager Pro:

- Lưu trữ các tài khoản đăng nhập và mật khẩu

- Sử dụng thuật toán mã hóa mật khẩu cấp độ cao

- Quản lý mật khẩu theo nhóm

- Thêm file đính kèm để nhập mật khẩu

- Giao diện trực quan dễ sử dụng


Liên kết tải về - [16.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Efficient Password Manager Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat efficient password manager pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Efficient Password Manager Pro 5.60 build 559


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm