download Password Memory  8.0

Password Memory

  8.0

Download Password Memory - Lưu trữ mật khẩu cho web

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/05/2020

Password Memory là phần mềm cho phép bạn lưu lại những mật khẩu các trang web một. Phần mềm này sử dụng những thuật toán hiện đại cho phép bạn có thể lưu lại các mật khẩu một cách chính xác và khoa học nhất. Ngoài ra bạn có thể để chương trình hoạt động một cách tự động.

Quảng cáo

Bạn thường xuyên phải truy cập rất nhiều trang web và với mỗi một trang bạn lại có một tài khoản đăng nhập. Làm sao bạn có thể nhớ chính xác tất cả chúng. Password Memory là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn ghi nhớ những mật khẩu của những trang web một cách chính xác nhất.

Khi sử dụng Password Memory bạn sẽ không phải lo lắng sợ quên mật khẩu nữa, bằng những thuật toán thông minh và hiện đại nhất phần mềm sẽ mã hóa tất các các mật khẩu mang lại sự tối ưu cho bạn. Password Memory sẽ bảo mật mật khẩu một cách tự động bằng cách tự khóa khi cần thiết. Từ đó sẽ bảo mật hoàn toàn dữ liệu của bạn khi bạn quên chưa tắt chương trình cài đặt.

Efficient Password Manager Pro cũng là ứng dụng tương tự với khả năng ghi nhớ, quản lý, tự động đăng nhập tài khoản. Bên cạnh đó, Efficient Password Manager Pro còn tạo ra bản sao lưu dự phòng cho các dữ liệu mật khẩu này.

Phần mềm sẽ yêu cầu bạn tạo cơ sở dữ liệu mới đồng thời bạn có thể thêm các danh mục theo yêu cầu vào giao diện của chương trình. Với một giao diện hướng dẫ tỉ mỉ, Password Memory sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn tạo nhóm mật khẩu khác nhau tạo sự thuận tiện khi đăng nhập, khi tìm kiếm và sử dụng chúng.

Các chức năng chính của Password Memory:

- Hỗ trợ ghi nhớ mật khẩu truy cập vào các trang web.
- Hỗ trợ hình thành nhóm mật khẩu để dễ quản lý.
- Thêm danh mục theo yêu cầu người dùng.
- Bảo mật dữ liệu kể cả khi chưa tắt chương trình.Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Password Memory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat password memory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Password Memory 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá