download Empires and Puzzles cho Android

Empires and Puzzles

 cho Android

Download Empires and Puzzles - Game xếp hình giải đố trên di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/03/2021

Empires & Puzzles là game xếp hình giải đố match-3 hoàn toàn mới, kết hợp các yếu tố RPG, các cuộc đột kích và xây dựng một lâu đài hùng mạnh. Nhiệm vụ của bạn trong Empires and Puzzles là xây dựng căn cứ từ một pháo đài chiến tranh rộng lớn, nơi bạn có thể trang trại tài nguyên và huấn luyện quân đội của mình.

Quảng cáo

Giới thiệu Empires and Puzzles

Empires & Puzzles sử dụng gameplay cốt lõi của thể loại game xếp hình, nhiệm vụ của người chơi là phá vỡ tối thiểu ba viên đá quý cùng màu bằng cách sắp xếp theo hàng ngang hay dọc. Tuy nhiên, thay vì để nhận điểm như game xếp hình khác, Empires & Puzzles lại dùng để làm đầy thành mana của những vị tướng và ra chiêu đánh bại đối thủ.

download empires and puzzles

Empires and Puzzles, game xếp hình giải đố thú vị trên di động

Để tham gia vào thế giới Empires & Puzzles, người chơi cần xây dựng quân đội của riêng mình, sau đó trong tay bạn sẽ là các vị tướng với khả năng khác nhau và màu sắc khác nhau. Cần lưu ý rằng bạn phá vỡ đá màu nào thì tướng có màu đó sẽ tiêu diệt kẻ địch.

Để có thể mua nhiều vật phẩm trong game, các bạn cần kiếm thật nhiều gems - đơn vị tiền tệ duy nhất trong Empires & Puzzles

Những tính năng chính của game Empires & Puzzles

- Kết hợp giữa yếu tố nhập vai (RPG) và xếp hình
- Phá vỡ tối thiểu ba viên đá quý cùng màu
- Các vị tướng có khả năng khác nhau và màu sắc khác nhau
- Xây dựng lâu đài và cải thiện các chỉ số của nó
- Thách đấu với người chơi trên toàn thế giới ở chế độ PvP
- Đồ họa 3D sống động, tạo hình nhân vật đẹp

Game liên quan

Block Puzzle Jewel cũng là tựa game xếp hình khá thú vị trên di động với những viên kim cương lấp lánh, đưa bạn trở về thế giới tuổi thơ của thời còn chơi game trên máy 4 nút, Block Puzzle Jewel có thiết kế giao diện sáng sủa, lối chơi quen thuộc và gây nghiện chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí thoải mái.


Liên kết tải về - [161.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Empires and Puzzles được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat empires and puzzles là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Empires and Puzzles cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Brickscape 3/5 Game xếp hình 3D trên đện thoại
  • Walkerman 3/5 Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn cho máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá