download English Attack Web

English Attack

 Web

Download English Attack - Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến qua video phim

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/02/2020

English Attack là phần mềm mang đến cho người dùng một phương pháp học tiếng anh tiên tiến. Với English Attack, bạn sẽ được đắm mình trong một thế giới tiếng Anh trong khi tương tác với các nội dung mang tính giải trí, luôn luôn có động lực để nâng cao kỹ năng tiếng Anh mỗi ngày.
Giới thiệu English Attack:

Việc học tiếng Anh qua phim ảnh thường mang đến những hiệu quả bất ngờ. Chính vì vậy phần mềm học tiếng Anh giao tiếp English Attack ra đời mang đến cho người học hơn 1000 bài học dựa trên những đoạn phim, series truyền hình, video ca nhạc hay tin tức truyền hình. Đây chính là công cụ tuyệt vời giúp bạn luyện tập các kỹ năng nghe và nói thông qua những đoạn video ngắn.

english attack

Download English Attack - Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến qua video phim

Bên cạnh đó English Attack còn là một cuốn từ điển hình ảnh vô cùng trực quan. Được gói gọn trong những chủ đề của 16 thành ngữ gồm các định nghĩa, bản dịch, hình ảnh và phát âm. Từ điển hình ảnh là cách học từ vựng tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, người học còn được luyện tạp với các trò chơi dựa trên những thành ngữ và bài tập Video Booster và từ vựng từ các từ điển, cũng như các động từ bất quy tắc.

Các tính năng chính của English Attack:

- Học tiếng Anh với những đoạn phim và các trò chơi

- Video Booster: cuộc cách mạng trong việc học tiếng Anh.

- Từ điển hình ảnh trực tuyến lớn nhất.

- Các trò chơi giúp ghi nhớ tối ưu.

- Kiểm tra đánh giá kết quả.

Phần mềm liên quan:

Home4English cũng là phần mềm hỗ trợ người dùng tự học tiếng Anh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, Home4English tích hợp hệ thống các bài học để phát triển đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với hệ thống tư liệu phong phú.


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English Attack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english attack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English Attack Web


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ABA English 3/5 Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp qua phim
  • EWA English 3/5 Học tiếng anh qua sách và phim ảnh
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm