download Talk a Lot Spoken English Course Elementary 1

Talk a Lot Spoken English Course

 Elementary 1

Download Talk a Lot Spoken English Course - Thực hành nói tiếng Anh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/07/2020

Talk a Lot Spoken English Course là một chương trình dành cho giáo viên hay giảng viên dạy tiếng Anh khi cung cấp các công cụ chi tiết và cụ thể để hướng dẫn cách làm việc, cách học để nói tiếng anh thành thạo hơn.

Quảng cáo

Talk a Lot Spoken English Course chính xác là một cuốn giáo trình với 168 trang PDF cung cấp tới người dùng các hướng dẫn và hoạt động nhóm để có thể tập trung mạnh vào việc nói tiếng Anh. Chương trình hoàn toàn phù hợp cho công tác giảng dạy để giúp người dạy đưa ra các trọng tâm trong việc nâng cao kỹ năng nói của học sinh.

Những cập nhật mới nhất trong Talk a Lot Spoken English Course Elementary 1:

- Hướng dẫn học tiếng anh

Với Talk a Lot Spoken English Course bạn cũng được cung cấp các dạng bài tập để luyện tập giữa nhiều người như: các cuộc đối thoại mẫu giữa sinh viên và học sinh, xây dựng miniconversation quanh hành động hay từ vựng cụ thể… Bạn có thể tùy chọn các chủ đề nhằm thực hiện các cuộc đối thoại tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp.

Không những vậy, Talk a Lot Spoken English Course còn hỗ trợ tới người dùng các bảng tính và câu đố để không nhàm chán trong việc học nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp một lượng từ vựng nhất định để người học có thể xem và áp dụng trong quá trình học.

Những tính năng chính của Talk a Lot Spoken English Course:

-    Cung cấp giáo trình 168 trang PDF cho việc hướng dẫn cách học nói tiếng Anh.
-    Hỗ trợ các dạng bài tập: các cuộc đối thoại mẫu giữa sinh viên và học sinh, xây dựng miniconversation quanh hành động hay từ vựng cụ thể…
-    Cung cấp bảng tính, câu đố và từ vựng.

 Liên kết tải về - [817.57K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Talk a Lot Spoken English Course - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Talk a Lot Spoken English Course được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talk a lot spoken english course là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Talk a Lot Spoken English Course Elementary 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá