download Talk a Lot Spoken English Course Elementary 1

Talk a Lot Spoken English Course

 Elementary 1

Download Talk a Lot Spoken English Course - Thực hành nói tiếng Anh

Thu Hà  cập nhật: 27/07/2015

Talk a Lot Spoken English Course là một chương trình dành cho giáo viên hay giảng viên dạy tiếng Anh khi cung cấp các công cụ chi tiết và cụ thể để hướng dẫn cách làm việc, cách học để nói tiếng anh thành thạo hơn.

Quảng cáo

Talk a Lot Spoken English Course chính xác là một cuốn giáo trình với 168 trang PDF cung cấp tới người dùng các hướng dẫn và hoạt động nhóm để có thể tập trung mạnh vào việc nói tiếng Anh. Chương trình hoàn toàn phù hợp cho công tác giảng dạy để giúp người dạy đưa ra các trọng tâm trong việc nâng cao kỹ năng nói của học sinh.

Những cập nhật mới nhất trong Talk a Lot Spoken English Course Elementary 1:

- Hướng dẫn học tiếng anh

Với Talk a Lot Spoken English Course bạn cũng được cung cấp các dạng bài tập để luyện tập giữa nhiều người như: các cuộc đối thoại mẫu giữa sinh viên và học sinh, xây dựng miniconversation quanh hành động hay từ vựng cụ thể… Bạn có thể tùy chọn các chủ đề nhằm thực hiện các cuộc đối thoại tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp.

Không những vậy, Talk a Lot Spoken English Course còn hỗ trợ tới người dùng các bảng tính và câu đố để không nhàm chán trong việc học nói tiếng Anh. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp một lượng từ vựng nhất định để người học có thể xem và áp dụng trong quá trình học.

Những tính năng chính của Talk a Lot Spoken English Course:

-    Cung cấp giáo trình 168 trang PDF cho việc hướng dẫn cách học nói tiếng Anh.
-    Hỗ trợ các dạng bài tập: các cuộc đối thoại mẫu giữa sinh viên và học sinh, xây dựng miniconversation quanh hành động hay từ vựng cụ thể…
-    Cung cấp bảng tính, câu đố và từ vựng.

 Liên kết tải về - [817.57K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Soạn văn lớp 12 - Soạn bài Thực hành về hàm ý
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Ở phân môn Tiếng Việt lớp 9, các em đã được học về nghĩa tường minh và hàm ý, đến với bài soạn văn lớp 12 hôm nay, các em sẽ được ôn tập lại các kiến thức đã học đó vào thực hành làm bài tập. Cùng soạn bài Thực hành về hàm ý để củng cố lại kiến thức và dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị bài ở nhà các em nhé.
 • Giải bài tập trang 87 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bài trước chúng ta đã tìm hiểu về các trường hợp đồng dạng của tam giác vuông, trong bài học này việc ứng dụng thức tế của tam giác đồng dạng như thế nào các bạn sẽ được hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài giải bài tập trang 87 SGK Toán 8 Tập 2. Tài liệu giải toán lớp 8 về ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng chúng ta sẽ dễ dàng tìm hiểu và ứng dụng bài học cho thực tế dễ dàng và tiện lợi hơn. Các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo hãy cùng tham khảo tài liệu giải toán lớp 8 dưới đây.
 • Soạn văn lớp 12 - Thực hành về hàm ý (tiếp theo)
  Bài soạn văn lớp 12 trước đó, các em đã được học về Thực hành về hàm ý vậy trong phần soạn bài Thực hành hàm ý (tiếp theo), chúng tôi sẽ hướng dẫn các em củng cố kiến thức và thực hành làm các bài
 • Giải toán lớp 8 Bài 53, 54, 55 trang 87 SGK Tập 2 - Ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các trường hợp đồng dạng của tam giác bài hôm nay chúng ta cùng tham khảo bài viết ứng ứng dụng thực tế của tam giác đồng dạng để ứng dụng kiến thức đã học
 • Giải bài tập trang 48 SGK toán 3
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Ở bài giải bài tập trang 48 SGK toán 3 này các bạn học sinh hoàn toàn có thể làm quen với những dạng toan để đo độ dài khác nhau, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bài học để có thể dễ dàng giải toán lớp 3 đem lại kết quả học tập như mong đợi
 • Giải bài tập trang 47 SGK toán 3
  Bài Giải bài tập trang 47 SGK toán 3 dưới đây sẽ cho chúng ta cùng nhau ôn luyện lại kiến thức đo độ dài và thực hành thông qua những bài tập để các em học sinh nắm rõ hơn về bài học. Bên cạnh đó bài
 • Soạn bài Thực hành chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Những gợi ý trong phần soạn bài Thực hành chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận sẽ là những gợi ý cần thiết và hữu ích cho các em học sinh khi soạn bài học này, hơn nữa qua các bài tập thực hành trong sách giáo khoa sẽ giúp các em rèn luyện sự linh hoạt, nhanh nhạy trong việc phát hiện, phân tích và sửa lại các lỗi lập luận trong bài văn nghị luận.
 • Giải bài tập trang 90, 91 SGK Toán 9 Tập 1
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Với bài học hướng dẫn giải bài tập trang 90, 91 SGK Toán 9 Tập 1 - Ứng dụng thực tế các tỉ số lượng giác của góc nhọn. Thực hành ngoài trời ngày hôm nay sẽ giúp cho các em học sinh có thể giải quyết được những bài toán thực tế như tính toán chiều cao của tòa tháp hay những khoảng cách mà chúng ta không đo được thực tế. Hi vọng với tài liệu giải toán lớp 9 này sẽ đem lại cho các bạn học sinh kiến thức tốt nhất
 • Giải bài tập trang 80 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Để nắm vững hơn về cách xem lịch trong 1 năm các bạn học sinh cần tìm hiểu cũng như nắm vững 12 tháng trong năm để có thể ứng dụng xem lịch cho thực tế hiệu quả nhất. Bài giải bài tập trang 80 SGK toán 2 dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn tìm hiểu cũng như xem lịch tốt hơn thông qua hướng dẫn giải toán lớp 2. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.
 • Soạn bài Thực hành thành ngữ, điển cố
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Thành ngữ, điển cố là yếu tố góp phần làm phong phú thêm vốn ngôn ngữ của dân tộc, cùng soạn bài Thực hành thành ngữ, điển cố trang 66 SGK Ngữ văn 11 tập 1 để biết cách phân biệt chúng với các từ ngữ thông thường, bên cạnh đó phân tích được giá trị nghệ thuật và tác dụng của những thành ngữ, điển cố được sử dụng trong văn học.
 • Soạn bài Thực hành một số biện pháp tu từ ngữ âm
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Cùng soạn bài Thực hành một số biện pháp tu từ ngữ âm để em có thêm những hiểu biết về một số phép tu từ ngữ âm thường gặp: Tạo nhịp điệu và âm hưởng, điệp âm, điệp vần, điệp thanh, qua đó biết cách ứng dụng linh hoạt những phép tu từ này cho từng thể loại văn học cụ thể.
 • Soạn bài Thực hành phép tu từ ẩn dụ và hoán dụ
  Ẩn dụ và hoán dụ là biện pháp tu từ các em đã được học từ các lớp dưới và trong phần soạn bài Thực hành phép tu từ ẩn dụ và hoán dụ hôm nay, các em sẽ được củng cố và mở rộng thêm các kiến thức này
 • Soạn bài Thực hành các phép tu từ: Phép điệp và phép đối
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Nội dung soạn văn lớp 10 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em là phần soạn bài Thực hành các phép tu từ: Phép điệp và phép đối, đây là bài soạn giúp các em củng cố các nội dung lý thuyết đã học về phép điệp, phép đối, bên cạnh đó rèn luyện cho các em cách làm các bài tập về phần kiến thức này. Các em cùng tham khảo bài soạn của chúng tôi để làm bài tập sách giáo khoa đơn giản hơn.
Talk a Lot Spoken English Course - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Talk a Lot Spoken English Course được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talk a lot spoken english course là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Talk a Lot Spoken English Course Elementary 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá