download Improve Your English 1.4.0

Improve Your English

 1.4.0

Download Improve Your English - Học tiếng anh hiệu quả

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/05/2018

Improve Your English là phần mềm hỗ trợ bạn học Tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, kiến thức Tiếng Anh của bạn sẽ thành thạo hơn vì công cụ Improve Your English giúp bạn nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh.

Quảng cáo

Rất nhiều người luôn tự hỏi làm thế nào có thể nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình. Ngoài việc học trên lớp và các tài liệu giáo viên cung cấp cho bạn, bạn có thể tự học Tiếng Anh trên các trang web. Trong đó Improve Your English chính là một lựa chọn dành cho bạn. Hiện nay các ứng dụng học tiếng Anh trên di động được nhiều người yêu thích vì có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, chẳng hạn ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA Practice Speaking English trên các thiết bị iOS giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm và giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt ELSA Practice Speaking English sẽ có bài kiểm tra trình độ của bạn trước khi có chương trình học phù hợp nhất.

download improve your english

Improve Your English là phần mềm rất hay giúp bạn nâng cao kiến thức Tiếng Anh của mình, công cụ còn liên kết với đài phát thanh VOA của Hoa Kỳ cung cấp những tài liệu Tiếng Anh nghe và đọc với người bản ngữ. Vì vậy sẽ giúp bạn luyện Tiếng Anh, nâng cao khả năng nghe đọc Tiếng Anh của bạn nhanh nhất.

Để học tiếng Anh giao tiếp, bạn có thể sử dụng chương trình Tell Me More English với các giải pháp học sâu rộng và chất lượng, mang tính sáng tạo cao,...Tell Me More English cung cấp các video với các tình huống giao tiếp tiếng Anh thú vị để bạn thấy hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Công cụ Improve Your English giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp, văn phong dựa trên các quy tắc về ngữ pháp và phần mềm còn gợi ý những từ đồng nghĩa, tính từ, trạng từ với ngữ cảnh của từng câu.

Bạn tham khảo thêm các Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh nếu đang muốn rèn luyện thêm kỹ năng phát âm tiếng Anh. Trong các Bài tập về phát âm và trọng âm trong Tiếng Anh này chúng tôi đã chọn lọc những bài học tiêu biểu nhất để giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Những đặc tính chính của  Improve Your English:

- Công cụ hỗ trợ học Tiếng Anh hiệu quả.
- Giúp bạn nâng cao khả năng nghe, đọc và từ vựng.
- Cung cấp tài liệu nghe đọc với người bản ngữ giúp bạn đánh vần, phát âm chuẩn.
- Kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trong câu.
- Đưa ra các gợi ý về từ đồng nghĩa, các tính từ, trạng từ phù hợp với ngữ cảnh của từng câu.
- Công cụ phân tích câu, kiểm tra lỗi chấm câu để xác định vị trí chấm câu chính xác.
 


Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Improve Your English được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat improve your english là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Improve Your English 1.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá