download Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2 2.0

Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2

 2.0

Download Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2 - Dạy tiếng Anh giao tiếp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/07/2020

Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2 là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc giảng dạy nói tiếng Anh đạt kết quả cao và theo hướng đúng đắn.

Quảng cáo

Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2 là một cuốn giáo án điện tử dạy tiếng Anh dành cho người giảng dạy để điều hướng các hoạt động trên lớp một cách hợp lý nhằm đảm bảo nâng cao khả năng nói tiếng Anh của học sinh.

Chương trình Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2 định hướng các hoạt động cho học sinh như: tham gia hoạt động nhóm với bạn bè về các chủ đề tiếng Anh, học cách suy nghĩ bằng tiếng Anh… Tính năng này đảm bảo tất cả học sinh, sinh viên đều được tham gia quá trình nói để tự tin hơn khi giao tiếp.

Ngoài ra, Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2 cũng hỗ trợ các bài tập khác nhau để giảng viên cho học sinh luyện tập như: bài tập ngữ pháp, phát âm, từ vựng, ngữ điệu, kỹ năng giao tiếp, cách làm việc nhóm với giáo viên,… Tất cả các công cụ này đều rất cần thiết và hữu ích với cả người giảng dạy và người học.

Những tính năng chính của Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2:

-    Hỗ trợ các hoạt động cho người học tiếng Anh: tham gia hoạt động nhóm với bạn bè về các chủ đề tiếng Anh, học cách suy nghĩ bằng tiếng Anh…
-    Cung cấp các dạng bài tập khác nhau: bài tập ngữ pháp, phát âm, từ vựng, ngữ điệu, kỹ năng giao tiếp, cách làm việc nhóm với giáo viên,…
 Liên kết tải về - [2.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talk a lot spoken english course elementary book 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Talk a Lot Spoken English Course Elementary Book 2 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá