download Anki Cho Android

Anki

 Cho Android

Download Anki - Ghi nhớ từ vựng, sự kiện

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/04/2023

Anki là phần mềm học ngoại ngữ dưới dạng Flashcard với khả năng kích thích não qua hình ảnh và âm thanh,giúp người học tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu hơn. Phần mềm này cung cấp kho Flashcard có sẵn để bạn lựa chọn học hoặc tạo các bộ flashcard riêng của bạn, và sử dụng chúng. Công cụ học tiếng Anh này thích hợp với cả trẻ em và những người bắt đầu học ngoại ngữ.


Anki là công cụ thông minh cho phép bạn ghi nhớ các nội dung, sự kiện, từ vựng hay bất cứ thứ gì một cách dễ dàng và hiệu quả. Chương trình này giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn các phương pháp truyền thống, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn hay là một phương pháp ghi nhớ mới.

Nếu bạn muốn chú trọng hơn để kỹ năng ngữ pháp của mình thì English Grammar là lựa chọn tốt nhất cho bạn, English Grammar giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản tới nâng cao.

download anki

Anki là chương trình được viết dưới dạng mã nguồn mở hỗ trợ bạn ghi nhớ mọi thứ dễ dàng hơn. Chương trình sử dụng một thuật toán thông minh thông qua những hình ảnh, âm thanh và video sinh động tác động trực tiếp tới bạn qua các giác quan giúp bạn có khả năng nhớ nhanh, nhớ lâu gấp nhiều lần thông thường.

Hiện nay, các phần mềm học tiếng Anh vô cùng đa dạng nên bạn không khó để lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất. Học ngoại ngữ chính là chìa khóa để bạn mở cửa cho con đường thành công của mình.

Anki hỗ trợ bạn tạo các câu hỏi hoặc tải các câu hỏi sẵn có từ cơ sở dữ liệu sẵn có của chương trình sao cho có ích cho việc học tập và ghi nhớ của bạn. Bạn cũng có thể thêm các hình ảnh, âm thanh, video qua 2 giao thức chủ yếu là HTML và LaTeX. Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ nào giúp bạn ghi nhớ hiệu quả mà không phải đọc đi đọc lại những câu văn nhàm chán.

Bạn tham khảo ứng dụng CrookCatcher định vị và chống trộm cho điện thoại Android sử dụng phòng những trường hợp điện thoại bị thất lạc. Ưu điểm của CrookCatcher là khả năng chụp ảnh kẻ trộm bằng camera trước của máy rồi gửi thông tin ghi nhận đến địa chỉ email mà bạn đã thiết lập sẵn.

Anki là công cụ tuyệt vời cho công việc học tập của bạn,và là công cụ hoàn toàn miễn phí, với giao diện trực quan và hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không có trình độ chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Sử dụng Anki để ghi nhớ là một công việc thú vị và giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong việc học tập và ghi nhớ.

Các tính năng chính của Anki:

- Hỗ trợ bạn ghi nhớ một cách dễ dàng.
- Các thẻ ghi nhớ được tận dụng tối đa.
- Hình ảnh, âm thanh, video được thêm vào đẽ giàng giúp bạn ghi nhớ dễ dàng hơn.
- Các thống kê chi tiết sau khi bạn ghi nhớ cho phép bạn đánh giá khả năng của mình.
- Phương pháp hoàn toàn mới lại và độc đáo.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.


Liên kết tải về - [42.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anki được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anki là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm