download Evertale cho Android Cho Android

Evertale cho Android

 Cho Android

Download Evertale cho Android - Game nuôi quái vật trên điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/07/2019

Evertale cho Android là trò chơi với những con quái vật khổng lồ, với nhiệm vụ bắt những con quái vật hoang dã về nuôi dưỡng và huấn luyện để thuần hóa chúng dưới nhiều hình thức khác nhau. Người chơi Evertale cho Android còn đo sức mạnh thông qua việc tham gia những trận chiến đấu với những con quái vật của người khác, game Evertale được cài đặt và chơi trên hệ điều hành Android trên điện thoại thông minh.


Quảng cáo

Evertale cho Android là game nuôi thú với cốt truyện lôi cuốn người chơi, khi mà thế giới của Erden đang phải chịu một lời nguyền cổ xưa Pandenmonium là vỏ bọc của một ác quỷ xuất hiện theo thời gian 100 năm, chỉ những Crestbearer mới có sức mạnh chống lại sự tàn phá của ác quỷ, nhưng tất cả đều thất bại, nhiệm vụ của người chơi là huấn luyện các con quái thú để tham gia chiến đấu, phiêu lưu theo cốt truyện.

evertale cho android

Evertale cho Android - Game nuôi quái vật trên điện thoại Android

Evertale cho Android cung cấp tới 180 loại vật khác nhau để game thủ lựa chọn và huấn luyện chúng, với 6 vùng đất khác nhau mỗi vùng sẽ có những con vật có sức mạnh và đặc điểm riêng độc đáo khác nhau để bạn lựa chọn và nuôi dưỡng chúng, đây được đánh giá là game nuôi thú rất thú vị trên di động.

Những trận chiến đấu với kẻ thù sẽ giúp quái vật của bạn thu thập thêm những phần thưởng giúp chúng tăng thêm sức mạnh, bạn nên tham gia các sự kiện trực tuyến để có thêm nhiều quái thú với những sức mạnh và quyền năng độc đáo, bên cạnh Evertale cho Android bạn có thể chơi nhiều game nuôi thú khác như Happy Pet Story, Baby Tiger Care... nếu bạn lựa chọn Happy Pet Story, bạn sẽ có nhiệm vụ nuôi nấng, chăm sóc con thú cưng ảo và đặt tên cho chúng.

 

Những đặc điểm chính của game Evertale cho Android:

 

- Game huấn luyện quái thú trên điện thoại Android

- Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên

- Cung cấp hơn 180 loại quái vật khác nhau

- Đi qua 6 vùng đất với nhiều quái vật độc đáo

- Tham gia những trận chiến đấu với đối thủ


Liên kết tải về - [78M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Evertale cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat evertale cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Evertale cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bulu Monster 3/5 Game huấn luyện quái vật cho điện thoại Android, iPhone
  • Monster Battle 3/5 Game huấn luyện thú chiến đấu cho di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá