download JavaExe 3.1

JavaExe

 3.1

Download JavaExe - tạo môi trường java

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2015

JavaExe giúp người dùng dễ dàng chạy được các ứng dụng java trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể xem được giao diện của một chương trình đang viết, thực hiện chạy các chương trình, xem nội dung của các trang web một cách chi tiết và đơn giản bằng cách cài đặt ứng dụng này vào hệ thống.

Quảng cáo

JavaExe cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java thông qua tạo ra các tập tin để khởi động và sử dụng Java như một File EXE. Phần mềm này tạo ra các Java API , máy ảo Java (Java Virtual Machine hay JVM) và các thành phần cần thiết khác để chạy các Applet và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

JavaExe có khả năng khởi chạy như một ứng dụng Windows hoặc Windows Service (với cơ hội để tương tác với máy tính để bàn). Nó cũng có thể hoạt động như Control Panel của Windows, phục Phục hồi các ứng dụng Java tự động sau khi khởi động lại hệ thống, quản lý thanh tác vụ, Windows Registry, vô hiệu hóa một số tiến trình trên Windows, kiểm soát Unicode.

JavaExe cũng góp phần giám sát và quản lý toàn bộ hệ thống, tích hợp hệ điều hành Windows tốt hơn, dễ dàng phát triển ứng dụng Java thông qua việc tạo các JRE. Bên cạnh đó, chương trình này còn có thể xác định phiên bản tối thiểu của Java bạn muốn sử dụng để khởi động ứng dụng trên hệ thống.

Các tính năng chính của JavaExe:

- Tạo môi trường thực thi ứng dụng Java.

JavaExe cho phép người dùng thực hiện việc lập trình bằng ngôn ngữ Java trong môi trường thực thi JRE. Phần mềm này giúp bạn tích hợp các ứng dụng Java vào môi trường điều hành Windows, bao gồm những ứng dụng dịch vụ trực tuyến, giao diện đồ họa hoặc câu lệnh. Tiện ích này cũng hiển thị một màn hình Splash khi bắt đầu chạy ứng dụng, giúp người dùng bắt đầu làm việc trên Java một cách an toàn.

- Tùy chỉnh các JRE (Java Runtime Environment).

JavaExe có thể phát hiện JRE Java thích hợp trong registry của Windows, trong các biến môi trường, các thư mục đặc biệt trên các đường dẫn hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trình tự tìm kiếm, xử lý lỗi và hỗ trợ các phiên bản JRE. Người dùng cũng có thể phân phối JRE riêng của bạn tùy thuộc vào các phiên bản Java. Điều này đảm bảo rằng ác yêu cầu ứng dụng của bạn chắc chắn đáp ứng

- Kiểm soát các dịch vụ trên Windows.

JavaExe giúp người dùng kiểm soát các dịch vụ trên hệ điều hành dễ dàng hơn, bạn có thể tạo ra một dịch vụ Windows với Java, cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt, điều khiển chúng trong tầm tay của bạn.

- Dễ dàng sử dụng.

Giao diện chương trình khá đơn giản, người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các chức năng của nó. JavaExe có dung lượng nhỏ gọn, tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành và phù hợp với nhiều trình độ và kinh nghiệm người dùng.
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
 • JavaExe 3.1 (Bản chuẩn cuối) - 25/07/2012 DownloadBài viết liên quan

 • Thiết lập môi trường lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về Java. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập môi trường lập trình Java.
 • Tạo ổ USB cài đặt Windows 10 trên Mac OS X
  Nhờ Boot Camp mà người dùng có thể chạy Windows 10 trên tất cả các phần cứng Mac hiện đại trong môi trường dual boot. Nếu đang có ý định chạy song song Windows 10 cùng hệ điều hành OS X trong Mac,
 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
  Bộ cài Java cho phép bạn viết code và chạy các chương trình Java. Bạn có thể cài đặt nhiều phiên bản Java trên cùng một PC. Tuy nhiên, nhà phát hành khuyến cáo là bạn chỉ nên cài đặt phiên bản Java
 • Sandboxie - Tạo môi trường an toàn để chạy thử những ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài và chạy thử các ứng dụng không chính thống mang đến nhiều hiểm họa khôn lường cho máy tính của bạn. Và Sandboxie sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này, nó sẽ tạo ra một môi trường an toàn cho phép bạn chạy thử các phần mềm nguy hiểm mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống.
 • Cách tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Cùng tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP sẽ giúp chúng ta có thể "phân quyền" người dùng trên máy tính trong môi trường có nhiều người sử dụng chung, tránh được việc xóa các phần mềm hoặc cài đặt những chương trình gián điệp vào hệ thống máy tính của bạn.
 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính
  Java là phần mềm hỗ trợ chạy ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên việc cài đặt Java cũng thường xuyên xảy ra lỗi làm người dùng khó chịu. Để khắc phục điều đó Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn
 • Top 100 game java cực hay cho điện thoại
  Ngày nay với sự phát triển của điện thoại. Dường như game JAVA đã bị đi vào quên lãng , tuy nhiên vẫn còn những hệ máy với mức giá bình dân vẫn chạy trên nền java, Download Java sử dụng các ứng dụng
 • Top trường đào tạo ngành khoa học dữ liệu tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Các em học sinh, các bậc phụ huynh cần tham khảo top các trường đào tạo ngành khoa học dữ liệu tốt nhất Việt Nam để hiểu rõ về ngành học, điểm chuẩn xét tuyển, số lượng tuyển sinh ngành khoa học dữ liệu của các trường đại học uy tín trên cả nước, từ đó dễ dàng lựa chọn và tìm được môi trường học tập tốt nhất cho con em mình.
 • Top trường đào tạo ngành điện, điện tử, điện công nghiệp, điện lạnh
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Ngành điện điện tử học trường nào uy tín, chất lượng là vấn đề nhiều bạn trẻ thắc mắc trước thực trạng hàng loạt các ngôi trường dân lập hình thành. Thêm vào đó, bạn có trở thành một kỹ sư điện chuyên nghiệp, trình độ cao hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó bao gồm môi trường học tập uy tín, chất lượng. Thấu hiểu những khó khăn của các bạn trẻ, Xephang.net sẽ giới thiệu các trường đào tạo ngành điện, điện tử giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nơi học tập phù hợp với mình.
 • Tạo USB chạy Linux trong Windows bằng LinuxLive USB Creator
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  LinuxLive USB Creator cho phép người dùng tạo USB chạy hệ điều hành nhân Linux trong Windows. Sau khi tạo thành công USB chứa Linux, người dùng có thể chạy trực tiếp Linux như một hệ điều hành ảo trên Windows với chức năng gần như đầy đủ của Linux, mà không phải tốn nhiều thao tác hay vất vả cài vào máy.
 • Cách mở Skype trên Google Chromebook
  Với việc tao ra môi trường gọi la “Run time” giống như trên các thiết bị Smartphone hay Tablet chạy hệ điều hành Android, thì với Skype nó có thể chạy được trên hệ điều hành Chorme OS không khác gì
 • Top 10 trường đại học đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Có rất nhiều lý do để học tiếng Hàn như muốn học văn hóa Hàn Quốc, muốn vượt qua các bài thi chứng chỉ hay muốn có được cơ hội việc làm tốt hơn. Bởi vậy nên tiếng Hàn là ngôn ngữ được các bạn trẻ rất ưa chuộng. Nếu bạn muốn học tiếng Hàn tại môi trường chất lượng như trong các trường đại học thì có thể tham khảo top 10 trường đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn tốt nhất dưới đây.
 • Cách tạo ví Bitcoin Blockchain, đăng ký tài khoản Bitcoin
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin Blockchain. Các bạn đang có ý định đầu tư vào Botcoin thì không thể không đăng ký tài khoản Bitcoin để cất Bitcoin an toàn và hiệu quả như tài khoản mà chúng ta đang dùng.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JavaExe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat javaexe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá