download JavaExe 3.1

JavaExe

 3.1

Download JavaExe - tạo môi trường java

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/07/2019

JavaExe giúp người dùng dễ dàng chạy được các ứng dụng java trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể xem được giao diện của một chương trình đang viết, thực hiện chạy các chương trình, xem nội dung của các trang web một cách chi tiết và đơn giản bằng cách cài đặt ứng dụng này vào hệ thống.

Quảng cáo

JavaExe cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java thông qua tạo ra các tập tin để khởi động và sử dụng Java như một File EXE. Phần mềm này tạo ra các Java API , máy ảo Java (Java Virtual Machine hay JVM) và các thành phần cần thiết khác để chạy các Applet và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

Bạn có thể sử dụng phiên bản Java for Mac để chạy các chương trình được viết bằng ngôn ngữ Java trên nền tảng Mac, ưu điểm của Java for Mac là hỗ trợ chạy nhiều dạng chương trình khác nhau, với  các chức năng của hệ điều hành Mac OS.

JavaExe có khả năng khởi chạy như một ứng dụng Windows hoặc Windows Service (với cơ hội để tương tác với máy tính để bàn). Nó cũng có thể hoạt động như Control Panel của Windows, phục Phục hồi các ứng dụng Java tự động sau khi khởi động lại hệ thống, quản lý thanh tác vụ, Windows Registry, vô hiệu hóa một số tiến trình trên Windows, kiểm soát Unicode.

JavaExe cũng góp phần giám sát và quản lý toàn bộ hệ thống, tích hợp hệ điều hành Windows tốt hơn, dễ dàng phát triển ứng dụng Java thông qua việc tạo các JRE. Bên cạnh đó, chương trình này còn có thể xác định phiên bản tối thiểu của Java bạn muốn sử dụng để khởi động ứng dụng trên hệ thống.

Các tính năng chính của JavaExe:

- Tạo môi trường thực thi ứng dụng Java.

JavaExe cho phép người dùng thực hiện việc lập trình bằng ngôn ngữ Java trong môi trường thực thi JRE. Phần mềm này giúp bạn tích hợp các ứng dụng Java vào môi trường điều hành Windows, bao gồm những ứng dụng dịch vụ trực tuyến, giao diện đồ họa hoặc câu lệnh. Tiện ích này cũng hiển thị một màn hình Splash khi bắt đầu chạy ứng dụng, giúp người dùng bắt đầu làm việc trên Java một cách an toàn.

- Tùy chỉnh các JRE (Java Runtime Environment).

JavaExe có thể phát hiện JRE Java thích hợp trong registry của Windows, trong các biến môi trường, các thư mục đặc biệt trên các đường dẫn hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trình tự tìm kiếm, xử lý lỗi và hỗ trợ các phiên bản JRE. Người dùng cũng có thể phân phối JRE riêng của bạn tùy thuộc vào các phiên bản Java. Điều này đảm bảo rằng ác yêu cầu ứng dụng của bạn chắc chắn đáp ứng.

Hệ điều hành Mac có nhiều ưu điểm để thực thi các ứng dụng Java, nhưng trước hết bạn nên tải Java for Mac từ TAIMIENPHI.VN để đảm bảo có phiên bản chuẩn.

- Kiểm soát các dịch vụ trên Windows.

JavaExe giúp người dùng kiểm soát các dịch vụ trên hệ điều hành dễ dàng hơn, bạn có thể tạo ra một dịch vụ Windows với Java, cài đặt hoặc gỡ bỏ cài đặt, điều khiển chúng trong tầm tay của bạn.

- Dễ dàng sử dụng.

Giao diện chương trình khá đơn giản, người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các chức năng của nó. JavaExe có dung lượng nhỏ gọn, tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành và phù hợp với nhiều trình độ và kinh nghiệm người dùng.
 

 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • JavaExe 3.1 (Bản chuẩn cuối) - 25/07/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JavaExe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat javaexe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá