download Java Launcher 3.201

Java Launcher

 3.201

Download Java Launcher - Tạo và chạy chương trình Java trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/07/2019

Java Launcher là một môi trường để người dùng có thể dễ dàng chạy được các ứng dụng, chương trình Java


Giới thiệu Java Launcher

Java Launcher hỗ trợ người dùng khởi tạo các ứng dụng Java và Applet, xem mã nguồn lớp và phân cấp lớp trong định dạng đồ họa. Với tiện ích này, người dùng có thể xem chi tiết những nội dung hiển thị nội dung của các tập tin Zip mà không cần phải giải nén chúng. Bạn cũng có thể lưu trữ các tập tin Jar hoặc Zip vào các đĩa cứng.

  • Download phần mềm: Java

java launcher

Java Launcher - Tạo và chạy chương trình Java trên máy tính

Java Launcher cho phép bạn biên dịch hàng ngàn các tập tin java chỉ bằng những thao tác đơn giản. Phần mềm này cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java thông qua tạo ra các tập tin để khởi động và sử dụng Java như một File EXE và tích hợp thêm các thành phần cần thiết khác để chạy các Applet và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Bên cạnh đó, bạn cũng nên download Java để hỗ trợ cho việc khởi chạy các ứng dụng Java.

Phần mềm khởi chạy Java hiện hỗ trợ trên tất cả các nền tảng bao gồm Java trên Windows và Java For Mac giúp bạn lập trình với môi trường đầy đủ các công cụ, Java For Mac hiện đã cập nhật nhiều tính năng bảo mật mới.

Java Launcher còn tích hợp các công cụ biên dịch và gỡ lỗi mã nguồn Java, rất cần thiết trong việc phát triển các Applet và các ứng dụng liên quan. Đây là hỗ trợ rất đắc lực để triển khai các ứng cụng ngôn ngữ Java lớp gốc, truy vấn dữ liệu... dùng cho việc phát triển dự án bằng Java.

 

Các tính năng chính của Java Launcher

- Hỗ trợ chạy các ứng dụng Java.

Java Launcher có khả năng tạo môi trường chạy các ứng dụng Java Applet như những tập tin thực thi trên hệ điều hành. Tiện ích này có thể hiển thị mã nguồn Java trong định dạng văn bản và hệ thống phân cấp lớp trong định dạng đồ họa.

- Xem mã nguồn.

Người dùng có thể kiểm tra nội dung của các tập tin Zip chi tiết mà không cần giải nén chúng. Mã nguồn của tập tin Class, Java, HTML, XML và tất cả các định dạng tập tin văn bản đã được mã hóa đều được hiển thị rõ ràng thông qua tính năng này của chương trình.

- Tạo các tập tin EXE trên Windows.

Java Launcher có khả năng nén tất cả các tập tin ở nhiều định dạng khác nhau như văn bản, hình ảnh vào một File EXE duy nhất và chạy chúng thông qua một cú nhấn đúp chuột. Bạn có thể phân phối các tập tin EXE duy nhất cho khách hàng của bạn mà không cần các file khác hỗ trợ.

- Biên dịch và sữa lỗi nhiều tập tin.

Java Launcher có khả năng biên dịch và sữa lỗi hàng ngàn File Java, Applet với tốc độ nhanh chóng và bằng những Click chuột đơn giản.

- Dễ sử dụng.

Các tính năng của chương trình được truy cập rất dễ dàng thông qua các thao tác đơn giản với chuột. Phần mềm tự động tạo ra một hệ thống tiên tiến giúp cho việc tạo ra các ứng dụng chạy Java mà không phải tốn nhiều năng lượng và thời gian của bạn.
 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Java Launcher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat java launcher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Java Launcher 3.201


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm