download Hitonic JAR Starter 1.1.2

Hitonic JAR Starter

 1.1.2

Download Hitonic JAR Starter - Hỗ trợ các ứng dụng Java

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/01/2018

Hitonic JAR Starter cho phép người dùng chạy được các ứng dụng Java ngay trên máy tính sử dụng hệ điều hành windows, nó hỗ trợ người dùng xem được, thực hiện các chức năng hiện thị giao diện cho các tập tin dạng Jar. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng xem mã nguồn, xem code của tập tin jar.

Hitonic JAR-Starter tích hợp chặt chẽ với Windows Explorer, cung cấp một hệ thống các thiết lập linh hoạt với khả năng tự động phát hiện môi trường J2SE và J2ME trên máy tính của bạn. Phần mềm hỗ trợ tạo ra một tập tin JAD tạm thời. Nếu bạn thường xuyên khởi động các File JAR (hoặc JAD) và bạn cần phải executer những tập tin này trong môi trường khác nhau thì đây là một công cụ rất hữu ích giúp bạn thực hiện này.

Để khởi chạy Java trên máy tính, bạn hãy Download Java giúp bạn khởi động chương trình Java để viết ứng dụng dễ dàng, Download Java hỗ trợ tạo ra nhiều ứng dụng bao gồm các trò chơi, phần mềm chat, phần mềm đọc báo, trình duyệt Web...

Việc kích hoạt JAD và JAR trong các môi trường J2SE (JDK / JRE) và J2ME sẽ trở nên rất dễ dàng, cho phép người dùng thực hiện việc lập trình bằng ngôn ngữ Java trong môi trường thực thi API. Phần mềm này cung cấp nhiều chức năng cần thiết để viết các chương trình doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực quan trọng như truy cập cơ sở dữ liệu, bảo mật, phương thức từ xa (RMI), và thông tin liên lạc.

Hitonic JAR-Starter có dung lượng nhỏ gọn, sử dụng miễn phí, rất tiện dụng với những lập trình viên Java. Phần mềm cũng tương thích với nhiều hệ điều hành, dễ dàng sử dụng với nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Hitonic JAR-Starter:

-  Tự động phát hiện môi trường J2SE và J2ME trên máy tính.

-  Hỗ trợ tạo ra một tập tin JAD tạm thời

- Giúp cho việc khởi chạy ứng dụng Java thuận lợiLiên kết tải về - [635 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hitonic JAR Starter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hitonic jar starter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hitonic JAR Starter 1.1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JavaExe 3/5 tạo môi trường java
  • UISpec4J 3/5 Tạo lập môi trường Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm