download jPortable openjdk v16.0.1 build 9

jPortable

 openjdk v16.0.1 build 9

Download jPortable - chạy các ứng dụng java dạng file jar

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/05/2021

jPortable là một trong những phần mềm không cần cài đặt và có thể sử dụng trực tiếp, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows, nó có tính năng chính là hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng java dạng file jar trên môi trường desktop mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm khác.


jPortable là tiện ích cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java trên máy di động rất nhanh chóng và an toàn. Phần mềm này cung cấp một môi trường thuận lợi để khởi tạo ứng dụng Java ngay trên các thiết bị ngoài máy tính, có nghĩa là tự động sử dụng Java ngay cả khi nó không được cài đặt trên máy tính nội bộ. Đồng thời, công cụ này cũng bổ sung nhiều thành phần cần thiết khác để chạy các Applet và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

Java JRE cũng là công cụ tạo môi trường thời gian chạy Java, để tạo ra các ứng dụng Java trên nhiều nền tảng. Với Java JRE bạn có thể thao tác trên một giao diện trực quan thực hiện công việc được dễ dàng hơn.

jPortable

Download jPortable - Phần mềm Tạo môi trường chạy mã nguồn Java

jPortable còn tích hợp các công cụ biên dịch và gỡ lỗi mã nguồn Java, rất cần thiết trong việc phát triển các Applet và các ứng dụng liên quan. Đây là hỗ trợ rất đắc lực để triển khai các ứng cụng ngôn ngữ Java lớp gốc, truy vấn dữ liệu...

Để khởi chạy java trên PC, Laptop bạn hãy Download Java hỗ trợ tốt hơn cho việc chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java, đặc biệt khi Download Java bạn có thể tạo chương trình để sử dụng trên các trình duyệt Web và dịch vụ Website.


Với jPortable, bạn có thể biên dịch hàng ngàn các tập tin Java chỉ bằng những thao tác đơn giản. Phần mềm này cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java thông qua tạo ra những môi trường năng động và tiện lợi để chạy các tạp tin Jar ngày trên ổ đĩa Flash. Một ưu điểm của nó là có thể mang theo người và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Để biên dịch và chuyển đổi tệp lớp Java thành tệp nguồn ứng dụng JAD có thể giúp ích được cho bạn, rất hữu ích cho các nhà phát triển java, ứng dụng JAD viết bằng ngôn ngữ lập trình C++ hỗ trợ phục hồi và tìm mã nguồn java nhanh chóng.

Các tính năng chính của jPortable:

- Tạo môi trường hoạt động cho ứng dụng Java ngay trên thiết bị di động.


jPortable có khả năng tạo môi trường chạy các ứng dụng Java Applet như những tập tin thực thi trên hệ điều hành từ các thiết bị di động mà không cần phải cài đặt chúng trên máy tính. Với tiện ích này, bạn có thể xem hiển thị mã nguồn Java trong định dạng văn bản và hệ thống phân cấp lớp trong định dạng đồ họa.

- Hiển thị chi tiết mã nguồn Java.

Chỉ cần kết nối máy tính của bạn với một ổ đĩa Flash, chạy File thực thi là người dùng có thể kiểm tra nội dung của các tập tin JAR một cách chi tiết mà không cần giải nén chúng. Mã nguồn của tập tin Class, Java, HTML, XML và tất cả các định dạng tập tin văn bản đã được mã hóa đều được hiển thị rõ ràng.

- Tích hợp các công cụ biên dịch và sữa lỗi.

jPortable có khả năng tạo các môi trường chạy một Java applet hay ứng dụng Java khác, biên dịch và sữa lỗi hàng ngàn File Java, Applet với tốc độ nhanh chóng và bằng những Click chuột đơn giản.

- Khả năng tương thích.

jPortable có khả năng tương thích với các ứng dụng di động yêu cầu sử dụng Java như LibreOffice hoặc Firefox.

- Dễ sử dụng.

Các tính năng của chương trình được truy cập rất dễ dàng thông qua các thao tác đơn giản với chuột. Phần mềm tự động tạo ra một hệ thống tiên tiến giúp cho việc tạo ra các ứng dụng chạy Java mà không phải mất nhiều thời gian cài đặt.


Liên kết tải về - [38.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Thiết lập môi trường lập trình Java
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn các thông tin cơ bản về Java. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập môi trường lập trình Java.
 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính
  Java là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java, hỗ trợ code. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java nhiều người gặp phải lỗi không mong muốn khiến phần mềm không cài đặt
 • Tạo ổ USB cài đặt Windows 10 trên Mac OS X
  Nhờ Boot Camp mà người dùng có thể chạy Windows 10 trên tất cả các phần cứng Mac hiện đại trong môi trường dual boot. Nếu đang có ý định chạy song song Windows 10 cùng hệ điều hành OS X trong Mac,
 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop
  Bộ cài Java cho phép bạn viết code và chạy các chương trình Java. Bạn có thể cài đặt nhiều phiên bản Java trên cùng một PC. Tuy nhiên, nhà phát hành khuyến cáo là bạn chỉ nên cài đặt phiên bản Java
 • Sandboxie - Tạo môi trường an toàn để chạy thử những ứng dụng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài và chạy thử các ứng dụng không chính thống mang đến nhiều hiểm họa khôn lường cho máy tính của bạn. Và Sandboxie sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này, nó sẽ tạo ra một môi trường an toàn cho phép bạn chạy thử các phần mềm nguy hiểm mà không làm ảnh hưởng đến hệ thống.
 • Cách tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Cùng tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP sẽ giúp chúng ta có thể phân quyền người dùng trên máy tính trong môi trường có nhiều người sử dụng chung, tránh được việc xóa các phần mềm hoặc cài đặt những chương trình gián điệp vào hệ thống máy tính của bạn.
 • Top 100 game java cực hay cho điện thoại
  Ngày nay với sự phát triển của điện thoại. Dường như game JAVA đã bị đi vào quên lãng , tuy nhiên vẫn còn những hệ máy với mức giá bình dân vẫn chạy trên nền java, Download Java sử dụng các ứng dụng
 • Top trường đào tạo Lập trình viên
  By Chipu
  Cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, lập trình viên luôn là ngành khát nhân lực, mang đến nhiều cơ hội việc làm với mức lương khủng cho các bạn trẻ. Nếu muốn trở thành coder chuyên nghiệp, bạn
 • Hướng dẫn tạo máy ảo, cài đặt máy ảo bằng VirtualBox nhanh chóng, đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Máy ảo là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng tạo môi trường hoạt động, cài Win, test phần mềm, hệ điều hành,... Một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng tạo máy ảo tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến VirtualBox. Nếu chưa biết cách cài đặt máy ảo bằng VirtualBox như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
 • Top trường đào tạo ngành điện, điện tử, điện công nghiệp, điện lạnh
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Ngành điện điện tử học trường nào uy tín, chất lượng là vấn đề nhiều bạn trẻ thắc mắc trước thực trạng hàng loạt các ngôi trường dân lập hình thành. Thêm vào đó, bạn có trở thành một kỹ sư điện chuyên nghiệp, trình độ cao hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó bao gồm môi trường học tập uy tín, chất lượng. Thấu hiểu những khó khăn của các bạn trẻ, Xephang.net sẽ giới thiệu các trường đào tạo ngành điện, điện tử giúp bạn dễ dàng lựa chọn được nơi học tập phù hợp với mình.
 • Top trường đào tạo ngành khoa học dữ liệu tốt nhất
  Khoa học dữ liệu là ngành học liên quan đến việc quản trị, phân tích dữ liệu, từ đó tìm ra logic, cách hiểu biết và đưa ra các phương án hành động phù hợp. Đây là ngành có điểm xét tuyển cao đồng
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNEID
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Ứng dụng VNEID có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số. Do đó, sau khi tải và cài đặt, bạn cần đăng ký tài khoản VNeID và xác thực thông tin để có thể sử dụng được các chức năng.
 • Các trường đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện tốt và uy tín nhất
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Những năm gần đây, truyền thông đa phương tiện là một trong những ngành học hot, thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật, sáng tạo. Nếu cũng có định hướng theo đuổi ngành học này thì danh sách các trường đào tạo ngành truyền thông đa phương tiện dưới đây sẽ giúp các em hiểu rõ về ngành học và đưa ra lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho mình.
jPortable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jPortable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jportable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

jPortable openjdk v16.0.1 build 9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • JavaExe 3/5 tạo môi trường java
 • UISpec4J 3/5 Tạo lập môi trường Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm