download jPortable openjdk v16.0.1 build 9

jPortable

 openjdk v16.0.1 build 9

Download jPortable - chạy các ứng dụng java dạng file jar

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/05/2021

jPortable là một trong những phần mềm không cần cài đặt và có thể sử dụng trực tiếp, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows, nó có tính năng chính là hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng java dạng file jar trên môi trường desktop mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm khác.

Quảng cáo

jPortable là tiện ích cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java trên máy di động rất nhanh chóng và an toàn. Phần mềm này cung cấp một môi trường thuận lợi để khởi tạo ứng dụng Java ngay trên các thiết bị ngoài máy tính, có nghĩa là tự động sử dụng Java ngay cả khi nó không được cài đặt trên máy tính nội bộ. Đồng thời, công cụ này cũng bổ sung nhiều thành phần cần thiết khác để chạy các Applet và ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java.

Java JRE cũng là công cụ tạo môi trường thời gian chạy Java, để tạo ra các ứng dụng Java trên nhiều nền tảng. Với Java JRE bạn có thể thao tác trên một giao diện trực quan thực hiện công việc được dễ dàng hơn.

jPortable

Download jPortable - Phần mềm Tạo môi trường chạy mã nguồn Java

jPortable còn tích hợp các công cụ biên dịch và gỡ lỗi mã nguồn Java, rất cần thiết trong việc phát triển các Applet và các ứng dụng liên quan. Đây là hỗ trợ rất đắc lực để triển khai các ứng cụng ngôn ngữ Java lớp gốc, truy vấn dữ liệu...

Để khởi chạy java trên PC, Laptop bạn hãy Download Java hỗ trợ tốt hơn cho việc chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java, đặc biệt khi Download Java bạn có thể tạo chương trình để sử dụng trên các trình duyệt Web và dịch vụ Website.


Với jPortable, bạn có thể biên dịch hàng ngàn các tập tin Java chỉ bằng những thao tác đơn giản. Phần mềm này cung cấp nền tảng hàng đầu cho việc xây dựng và phát triển các ứng dụng Java thông qua tạo ra những môi trường năng động và tiện lợi để chạy các tạp tin Jar ngày trên ổ đĩa Flash. Một ưu điểm của nó là có thể mang theo người và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Để biên dịch và chuyển đổi tệp lớp Java thành tệp nguồn ứng dụng JAD có thể giúp ích được cho bạn, rất hữu ích cho các nhà phát triển java, ứng dụng JAD viết bằng ngôn ngữ lập trình C++ hỗ trợ phục hồi và tìm mã nguồn java nhanh chóng.

Các tính năng chính của jPortable:

- Tạo môi trường hoạt động cho ứng dụng Java ngay trên thiết bị di động.


jPortable có khả năng tạo môi trường chạy các ứng dụng Java Applet như những tập tin thực thi trên hệ điều hành từ các thiết bị di động mà không cần phải cài đặt chúng trên máy tính. Với tiện ích này, bạn có thể xem hiển thị mã nguồn Java trong định dạng văn bản và hệ thống phân cấp lớp trong định dạng đồ họa.

- Hiển thị chi tiết mã nguồn Java.

Chỉ cần kết nối máy tính của bạn với một ổ đĩa Flash, chạy File thực thi là người dùng có thể kiểm tra nội dung của các tập tin JAR một cách chi tiết mà không cần giải nén chúng. Mã nguồn của tập tin Class, Java, HTML, XML và tất cả các định dạng tập tin văn bản đã được mã hóa đều được hiển thị rõ ràng.

- Tích hợp các công cụ biên dịch và sữa lỗi.

jPortable có khả năng tạo các môi trường chạy một Java applet hay ứng dụng Java khác, biên dịch và sữa lỗi hàng ngàn File Java, Applet với tốc độ nhanh chóng và bằng những Click chuột đơn giản.

- Khả năng tương thích.

jPortable có khả năng tương thích với các ứng dụng di động yêu cầu sử dụng Java như LibreOffice hoặc Firefox.

- Dễ sử dụng.

Các tính năng của chương trình được truy cập rất dễ dàng thông qua các thao tác đơn giản với chuột. Phần mềm tự động tạo ra một hệ thống tiên tiến giúp cho việc tạo ra các ứng dụng chạy Java mà không phải mất nhiều thời gian cài đặt.


Liên kết tải về - [38.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

jPortable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jPortable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jportable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

jPortable openjdk v16.0.1 build 9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JavaExe 3/5 tạo môi trường java
  • UISpec4J 3/5 Tạo lập môi trường Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá