download Java SE Development Kit 12.0

Java SE Development Kit

 12.0

Download Java SE Development Kit - lập trình, viết câu lệnh, chạy các câu lệnh

Thu Hà  cập nhật: 28/03/2019

Java SE Development Kit là nền tảng cho lập trình, thiết kế ứng dụng bằng ngôn ngữ Java, góp phần tạo môi trường tốt giúp nâng cao hiệu suất công việc của các lập trình viên. Java SE Development Kit cung cấp trình biên dịch và gỡ lỗi cho các ứng dụng, tích hợp bộ công cụ mạnh mẽ mà một lập trình viên cần để thi hành ứng dụng Java của mình.

Quảng cáo

Java SE Development Kit là một phần mềm hỗ trợ người dùng lập trình, chương trình cho phép người dùng dễ dàng thực hiện thao tác lập trình, viết câu lệnh, chạy các câu lệnh đó ngay sau khi hoàn thành ở môi trường máy tính. Đặc biệt chương trình cũng có khả năng tìm kiếm, sửa chữa lỗi cho chương trình đang viết sau khi biên dịch.

Java SE Development Kit cho phép người sử dụng lưu, chỉnh sửa, in và biên dịch mã Java tạo ra. công cụ này có thể được sử dụng để chạy và gỡ lỗi Java applet mà không cần phải thông qua một trình duyệt web. Với tiện ích này, người dùng có thể tạo cơ sở dữ liệu cho việc lập trình bằng Java, phát hiện các xung đột file JAR. Người dùng cũng có thể biên dịch tập tin IDL sang Java.


Những cập nhật mới nhất trong Java SE Development Kit 8 update 144:

Java SE Development Kit
Download Java SE Development Kit - Phần mềm Tạo và phát triển ứng dụng Java

 

Java SE Development Kit hỗ trợ các tập tin với nhiều định dạng như Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD... Công cụ này tích hợp các bộ nạp cho ứng dụng Java, khả năng biên dịch các tập tin Class rất nhanh chóng hoặc chuyển đổi mã nguồn thành bytecode. Phần mềm này có khả năng biên dịch cùng lúc nhiều tập tin cùng lúc, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Bạn có thể xem thêm ứng dụng Free JavaScript Editor với chức năng tạo và chỉnh sửa mã JavaScript với rất nhiều công cụ tích hợp, những ưu điểm nổi bật nhất của Free JavaScript Editor phải kể đến như tìm kiếm và thay thế văn bản, làm nổi bật cú pháp....


Java SE Development Kit còn cho phép lập trình để tạo ra các ứng dụng Java, khuôn mẫu Web Start và xây dựng mã số Applet (ứng dụng Java). Phần mềm có khả năng tạo ra các tập tin Jar nhanh chóng và an toàn và tạo một tập tin JNLP (Java Network Launching Protocol) sau khi nhập vào các cơ sở mã và JNLP phiên bản đặc điểm kỹ thuật. Bên cạnh đó, chương trình này cũng phù hợp với các nghiên cứu JAVA bytecode vì nó cho phép bạn chỉnh sửa, lưu, biên dịch hoặc in các mã Java tạo ra.

Các tính năng chính của Java SE Development Kit:

- Bộ công cụ toàn diện tạo và phát triển ứng dụng Java.


Java SE Development Kit hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc tạo môi trường để chạy Java bao gồm trình biên dịch, gỡ lỗi, viết Applet Java. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ thích hợp để phân tích các ứng dụng Java và những chương trình liên quan.

- Hỗ trợ quản lý các tập tin Jar.

Java SE Development Kit hỗ trợ các trình lưu trữ, giúp tạo, chuyển đổi, nén và quản lý các tập tin Jar. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng chứa các công cụ phân tích thử nghiệm, chia sẻ bản đồ hoặc chi tiết bộ nhớ, giúp đỡ các thao tác keystore, quản lý quá trình chạy Java, quy định cụ thể các điều khoản nào có sẵn cho mã từ nhiều nguồn khác nhau.

- Công cụ biên dịch và gỡ lỗi.

Java SE Development Kit giúp đỡ người dùng kiểm soát dễ dàng các mã nguồn Java thông qua các công cụ biên dịch và gỡ lỗi, với đầy đủ chức năng hỗ trợ như kiểm tra câu lệnh, tìm kiếm thông qua các từ khóa, cú pháp tô màu để bạn tạo lập trình dễ dàng bằng Java ngay trên nền Windows.

- Dễ sử dụng.

Cửa cố chương trình được bố trí rất rõ ràng và khoa học. Các chức năng của chương trình có thể được truy cập dễ dàng kể cả với những người dùng ít kinh nghiệm. Java SE Development Kit cũng đi kèm với Java Runtime Environment hỗ trợ một môi trường phát triển Java rất tiện lợi.

 


Liên kết tải về - [358.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Java SE Development Kit - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Java SE Development Kit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat java se development kit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Java SE Development Kit 12.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JAR Maker 3/5 tạo ứng dụng java
  • ExeJ 3/5 Hỗ trợ các ứng dụng Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá