download Extra DVD to Audio MP3 Ripper 9.0

Extra DVD to Audio MP3 Ripper

 9.0

Download Extra DVD to Audio MP3 Ripper - Trích xuất nhạc từ DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/10/2017

Extra DVD to Audio MP3 Ripper có khả năng trích xuất và chuyển đổi các dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng âm thanh phổ biến để sử dụng trên nhiều thiết bị nghe nhạc. Ứng dụng này có tốc độ chuyển đổi nhanh, hỗ trợ xử lý dữ liệu trong chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian.


Extra DVD to Audio MP3 Ripper cho phép chuyển đổi các dữ liệu từ đĩa DVD sang các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như MP3, WAV, WMA....Các bài nhạc sau khi chuyển đổi được sử dụng trên các thiết bị di động cầm tay giúp bạn thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi. Ưu điểm của ứng dụng này là tốc độ chuyển đổi nhanh và bảo toàn nguyên vẹn chất lượng âm thanh của các tập tin đầu ra.
 
Extra DVD to Audio MP3 Ripper có giao diện trực quan, giúp người dùng xác định thời gian bắt đầu và kết thúc cho quá trình chuyển đổi nhạc, do vậy bạn có thể lấy bất kỳ phân đoạn nào từ Video và trích xuất để làm nhạc chuông. Các Video trên DVD có thể được xem trước bằng trình phát DVD được tích hợp sẵn, thiết lập các thông số phù hợp cho tập tin âm thanh đầu ra như Audio Bit-rate, Channels, Genre, Author, Album, Comments cho mỗi tác vụ trong danh sách.
 
Extra DVD to Audio MP3 Ripper được đánh giá là một trong những chương trình trích nhạc từ DVD tốt nhất, được hàng triệu người tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Các hiệu ứng cho âm thanh đầu ra cũng được cung cấp để bạn nâng cao chất lượng cho các tập tin nhạc. Chương trình cũng có khả năng tắt máy tính sau khi hoàn thành chuyển đổi.
 
Các tính năng chính của Extra DVD to Audio MP3 Ripper:
 
- Chuyển đổi dữ liệu trên DVD sang các định dạng Audio thông dụng
- Các tập tin đầu ra tương thích với các thiết bị di động
- Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra
- Hỗ trợ chuyển đổi theo nhóm
- Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc chính xác cho mỗi video.
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc
 


Liên kết tải về - [7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Extra DVD to Audio MP3 Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extra dvd to audio mp3 ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Extra DVD to Audio MP3 Ripper 9.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm