download MediaLion DVD Ripper Ultimate 8.8.2.4

MediaLion DVD Ripper Ultimate

 8.8.2.4

Download MediaLion DVD Ripper Ultimate - Rip DVD sang VCD, AVI, MPEG

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2020

Phần mềm MediaLion DVD Ripper Ultimate 7.5.9 là phần mềm giúp bạn trích xuất các file hoặc một phần trong các file DVD sang định dạng lưu trữ VCD,AVI, MPEG, DivX hoặc WMV.


Phần mềm MediaLion DVD Ripper Ultimate là công cụ chuyển đổi các định dạng DVD sang các định dạng VCD, DivX, AVI nhanh chóng và chất lượng.

Bạn không những có thể chuyển đổi cả một file từ đĩa DVD mà phần mềm còn giúp bạn chỉ chuyển một đoạn mong muốn của file đó sang định dạng khác.

Từ bộ phim, video ban đầu trong DVD phần mềm cho phép chỉ trích xuất âm thanh từ bộ phim hoặc video đó sang các định dạng âm thanh khác.


MediaLion DVD Ripper Ultimate
Download MediaLion DVD Ripper Ultimate - Phần mềm Rip DVD sang VCD, AVI, MPEG

Phần mềm MediaLion DVD Ripper Ultimate còn cho phép bạn tùy chỉnh đầu ra của sản phẩm về kích thước tùy chỉnh, chia nhỏ tập tin đầu ra nếu cần thiết, tạo phụ đề, thay đổi chất lượng âm thanh...

Chỉ bằng vài cú click chuột, phần mềm sẽ chuyển đổi giúp bạn với tốc độ nhanh nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra tuyệt vời nhất.

Giao diện phần mềm rất dễ sử dụng, bạn sẽ hài lòng khi sử dụng phần mềm này.

Các tính năng của MediaLion DVD Ripper Ultimate:

- Phần mềm có khả năng trích xuất nhanh chóng, chất lượng tất cả các file DVD sang nhiều định dạng phổ biến MP4, MPEG, AVI, FLV, MOV, WMV, 3GP,...

- Trích xuất âm thanh từ các file DVD nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

- Các định dạng đầu ra có thể do bạn tùy chỉnh các thông số theo ý muốn như tỉ lệ khung hình, chất lượng âm thanh, hình ảnh, độ nét...

- Giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng.

Đây có thể nói là phần mềm trích xuất hữu ích cho những ai có nhu cầu chuyển đổi từ định dạng file DVD sang định dạng tương thích VCD.


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MediaLion DVD Ripper Ultimate - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaLion DVD Ripper Ultimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat medialion dvd ripper ultimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MediaLion DVD Ripper Ultimate 8.8.2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm