download FreeRip MP3 Converter 4.7

FreeRip MP3 Converter

 4.7

Download FreeRip MP3 Converter - RIP file Mp3 nhanh chóng, miễn phí

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/09/2016

FreeRip MP3 Converter được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình cho phép người dùng dễ dàng thay đổi định dạng của các tập tin đa phương tiện audio trên hệ điều hành windows. Chương trình cũng cung cấp các tính năng tùy chọn khác nhau để người dùng thay đổi chất lượng của audio trước khi chuyển đổi.


FreeRip MP3 Converter hiển thị một danh sách các bài nhạc trong CD sẵn có cùng các thông tin liên quan bao gồm thời gian phát nhạc, dung lượng, định dạng, album, nghệ sĩ, thể loại. Người dùng được lựa chọn bất kỳ một bài hát để tiến hành chuyển đổi. Người dùng có thể trích xuất nhiều bài hát vào một tập tin âm thanh đầu ra và thay đổi một số thuộc tính hiện tại của bài nhạc.


FreeRip MP3 Converter
Download FreeRip MP3 Converter - Phần mềm RIP file Mp3 nhanh chóng, miễn phí

 

 

Tính năng mới cập nhật của FreeRip MP3 Converter 4.7:

- Bổ sung thẻ Meta

- Cập nhật nhiều ngôn ngữ mới

FreeRip MP3 Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng MP3, WMA, WAV, OGG và FLAC với tốc độ chuyển đổi nhanh và có thể xử lý hàng loạt các tập tin cùng lúc mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

FreeRip MP3 Converter tích hợp trình biên tập thẻ MP3 cao cấp (hỗ trợ ID3 v1 và v2) và bao gồm các phím tắt để tìm thông tin các bài nhạc trên trang web chỉ với bằng một vài thao tác đơn giản. Điều này cũng trợ giúp người dùng quản lý toàn bộ bộ sưu tập tập tin nhạc đơn giản và dễ dàng. Bạn cũng có thể xem trước các bài nhạc với trình chơi nhạc hỗ trợ, thiết lập các thông số cho tập tin nhạc đầu ra về âm lượng, định dạng, tỷ lệ các mẫu tần số âm thanh... cho phù hợp nhất khi lưu trữ và sử dụng trên các thiết bị của mình.

Các tính năng chính của FreeRip MP3 Converter:

- Trích xuất nhạc từ CD.


FreeRIP MP3 Converter hỗ trợ RIP nhạc từ CD được lựa chọn và chuyển đổi chúng sang MP3, WAV, WMA, Ogg Vorbis hoặc các tập tin Flac và lưu trữ chúng trên ổ cứng của bạn. Phần mềm này còn cho phép bạn thiết lập các thông số nén tối ưu. Công nghệ mã hóa hiện đại từ ứng dụng này sẽ cho bạn nhận được các file MP3 chất lượng cao với tỷ lệ nén tuyệt vời.

- Chuyển đổi định dạng nhạc.

FreeRIP MP3 Converter này tích hợp một bộ chuyển đổi tập tin âm thanh đầy đủ tính năng bao gồm chuyển WMA sang MP3, WMA sang OGG, WMA sang WAV, WMA sang FLAC, MP3 sang OGG, MP3 sang WAV, MP3 sang FLAC, MP3 sang WMA, WAV sang FLAC, WAV sang MP3, WAV sang OGG, WAV sang WMA, FLAC sang MP3, FLAC sang OGG, FLAC sang WMA, FLAC sang WAV, OGG sang MP3, OGG sang WMA, OGG sang FLAC, OGG sang WAV.

- Ghi đĩa CD.

Tính năng Burn Audio CD giúp đỡ người dùng tùy chọn để ghi đĩa CD với các bản nhạc ưa thích và thưởng thức chúng ở bất cứ nơi nào.

- Tích hợp Audio Player.

FreeRIP MP3 Converter tích hợp trình nghe nhạc cho phép người dùng nghe trực tiếp các bản nhạc từ cửa sổ chương trình.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Giao diện chương trình được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ như Anh, Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha, Phá, Ý... Do đó, phù hợp và dễ dàng sử dụng với nhiều tầng lớp người dùng.


Liên kết tải về - [158 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

FreeRip MP3 Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeRip MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freerip mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeRip MP3 Converter 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm