download iDVD Ripper 1.57

iDVD Ripper

 1.57

Download iDVD Ripper - Rip đĩa DVD đơn giản, nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/01/2015

iDVD Ripper cho phép người dùng dễ dàng lấy dữ liệu từ đĩa mềm sang ổ cứng với tốc độ sao chép nhanh, người dùng có thể thực hiện thao tác chọn dữ liệu muốn lấy từ đĩa mềm sau đó chọn định dạng đầu ra cho dữ liệu một cách đơn giản. Đặc biệt chương trình này còn cho phép người dùng thay đổi chất lượng của dữ liệu đầu ra.


iDVD Ripper có khả năng chuyển bộ sưu tập DVD sang các định dạng Video và âm thanh phổ biến để lưu trữ và sử dụng ngay trên ổ cứng của chúng thông qua phương thức RIP đĩa, các định dạng được hỗ trợ bao gồm MPEG1 / 2, AVI, MP4, FLV, MOV, và 3GP. Đồng thời, tiện ích này cũng cho phép bạn trích xuất nhạc từ các DVD và lưu chúng dưới định dạng MP3 hoặc WAV. Các tập tin nhạc sau khi được sao chép lên máy tính có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc và chơi Video khác nhau.

So với nhiều ứng dụng có cùng chức năng khác, iDVD Ripper có tốc độ trích xuất nội dung từ đĩa DVD nhanh chóng và lưu nội dung dưới nhiều định dạng. Các chức năng chỉnh sửa video mạnh mẽ của ứng dụng này cũng cho phép bạn giảm dung lượng video, chỉnh hiệu ứng, thêm phụ đề, điều chỉnh độ phân giải, tốc độ khung hình, thêm các codec... để sử dụng các Video, tập tin nhạc dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của iDVD Ripper:

- Trích xuất nội dung DVD.


iDVD Ripper là phần mềm rip DVD mạnh mẽ và dễ sử dụng với khả năng rip DVD sang hầu hết các định dạng video và audio như MPEG1 / 2, AVI, MP4, FLV, WMV, MOV, 3GP, MP3, WAV. Việc chuyển nội dung DVD sang máy tính vừa giúp thưởng thức các DVD hoặc tập tin nhạc dễ dàng, gọn nhẹ, vừa có khả năng bảo vệ được đĩa gốc tránh những hỏng hóc khi sử dụng quá nhiều lần.

- Tốc độ trích xuất nhanh chóng.
 
iDVD Ripper có thể chuyển các nội dung từ nhiều đĩa DVD có dung lượng lớn mà vẫn xử lý với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng về cả hình ảnh và âm thanh đầu ra.


- Trích xuất các tập tin ISO.

Nếu DVD của bạn được lưu như một hình ảnh ISO trên ổ cứng của bạn, iDVD Ripper cũng có thể rip và chuyển đổi chúng rất dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Người dùng cũng được tùy chọn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa âm thanh và phụ đề cho bất kỳ tập tin trích xuất nào.

- Tùy chỉnh đầu ra.

Với các định dạng Video hoặc âm thanh được trích xuất, người dùng có thể thiết lập các thông số về âm lượng, độ phân giải, tỷ lệ khung hình, kênh và tần số âm thanh để tích hợp vào các thiết bị  iPod, iPhone, PSP, BlackBerry, iPad và nhiều dòng điện thoại di động khác.

- Dễ dàng sử dụng.

iDVD Ripper là một trong những phần mềm Rip đĩa DVD tốt nhất, với dung lượng khá nhỏ gọn, các chức năng được bố trí rõ ràng trên một giao diện đơn giản và trực quan, phù hợp với nhiều người dùng, kể cả những người ít kinh nghiệm. Phần mềm này cũng tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành.Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iDVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm