download Extreme Password Generator pro 1.5

Extreme Password Generator pro

 1.5

Download Extreme Password Generator pro - Tạo mật khẩu cho máy tính

Hải Yến  cập nhật: 30/08/2013

Extreme Password Generator pro là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ độc đáo trong việc tạo nên mật khẩu an toàn cho máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản.

Quảng cáo

Extreme Password Generator pro có dung lượng thấp nên việc cài đặt và sử dụng chương trình rất đơn giản và không tốn nhiều công sức của người sử dụng.


Phần mềm Extreme Password Generator pro cho phép người sử dụng tạo nên những password ở mức độ khó để có thể nâng cao được khả năng bảo mật thông tin trên máy tính. Việc tạo ra những password có độ khó cao là vô cùng cần thiết để có thể bảo vệ máy tính của bạn trước những sự xâm phạm không mong muốn từ bên ngoài.


 Extreme Password Generator pro hỗ trợ người dùng công cụ tạo mật khẩu bằng cách trộn các ký tự trên bàn phím lại với nhau. Với cách thức tạo mật khẩu này bạn có thể tạo ra vô số những mật khẩu khác nhau để lựa chọn dễ dàng. Bên cạnh đó khả năng người ngoài có thể đoán biết được những mật khẩu này là vô cùng thấp nên bạn có thể yên tâm với độ an toàn của chúng.


Bên cạnh đó việc sử dụng Extreme Password Generator pro là rất đơn giản với người sử dụng bởi những công cụ có tính năng rõ ràng và bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản cho việc thiết lập mật khẩu riêng cho máy tính.


Với Extreme Password Generator pro bạn sẽ có trong tay công cụ bảo vệ cho máy tính với độ an toàn cao mà chỉ cần những thao tác hết sức đơn giản.


Những tính năng chính của Extreme Password Generator pro:


-    Cho phép người dùng tạo nên mật khẩu với độ khó cao để nâng cao độ an toàn.
-    Cung cấp công cụ tạo mật khẩu bằng cách trộn các kí tự khác nhau trên bàn phím.
-    Thao tác đơn giản và công cụ dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [465 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Extreme Password Generator pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extreme password generator pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Extreme Password Generator pro 1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá