download PassworG 1.3 Build 29

PassworG

 1.3 Build 29

Download PassworG - Tạo mật khẩu cho ứng dụng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/06/2017

Mỗi lần cần tạo một tài khoản trực tuyến hay đơn giản chỉ là một mật khẩu truy cập vào một dữ liệu nào đó trên máy tính, bạn phải tạo một tài khoản mới và đủ độ an toàn để có thể bảo mật lâu dài. Giờ đây, với PassworG, bạn không phải mất công vì vấn đề này nữa, công cụ sẽ làm việc đó thay bạn.

Quảng cáo

PassworG là công cụ gọn nhẹ cho phép bạn tự động tạo một danh sách ngẫu nhiên các mật khẩu an toàn cho tất cả các tài khoản cá nhân mà bạn sử dụng. Đó có thể là mật khẩu đăng nhập các ứng dụng chát (Yahoo, Skype,…) mạng xã hội (facebook, Twitter,…) email (gmail, yahoo mail, outlook…) các diễn đàn (giao lưu, mua bán,…) tài khoản ngân hàng…

PassworG này giúp bạn thiêt mật khẩu theo yêu cầu số lượng của bạn, các mật khẩu được tạo có độ dài tùy chọn từ 3 đến 100 ký tự khác nhau thuộc nhiều dạng như: chữ cái, số, các ký tự ngẫu nhiên. Khi mật khẩu được khởi tạo, PassworG sẽ giúp bạn kiểm tra độ mạnh của mật khẩu để bạn có những điều chỉnh thích hợp.

PassworG hỗ trợ bạn tạo nhiều loại mật khẩu cùng lúc với tốc độ nhanh chóng, bạn cũng có quyền sao lưu các mật khẩu được tạo sang clipboard hoặc file txt.

PassworG có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người dùng sử dụng, chính vì thế mà mật khẩu đặt ra cần phải hết sức khó đoán với người khác, tuy nhiên lại cần dễ nhớ đối với bạn, nghĩ ra mật khẩu là một chuyện còn để đổi mật khẩu facebook là chuyện khác, các bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu facebook trên điện thoại hoặc trên máy tính, tuy vào thiết bị mà mình sử dụng, cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại khá hữu ích vì hầu hết người dùng hiện nay đếu sử dụng Facebook trên điện thoại.

Các tính năng chính của phần mềm PassworG:


-    Tạo nhiều loại mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến
-    Hỗ trợ tạo mật khẩu có độ dài khác nhau
-    Mật khẩu được thiết lập từ số, chữ cái và các ký tự ngẫu nhiên
-    Hỗ trợ kiểm tra độ mạnh của mật khẩu
-    Tạo nhiều mật khẩu cùng lúc
-    Sao lưu sang clipboard hoặc file txt
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụngLiên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PassworG được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat passworg là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PassworG 1.3 Build 29


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá