download XPassGen 0.5

XPassGen

 0.5

Download XPassGen - Hỗ trợ tạo mới mật khẩu cho tài khoản

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/12/2014

XPassGen là ứng dụng tạo ra mật khẩu ngẫu nhiên cho tất cả các tài khoản mà bạn cần chỉ bằng những thao tác với chuột vô cùng đơn giản. Các mật khẩu được tạo ra có mức độ bảo mật cao và bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của chúng.

Quảng cáo

Ứng dụng này giúp bạn thiêt mật khẩu theo yêu cầu số lượng của bạn, các mật khẩu được tạo có độ dài tùy chọn từ 1 đến 99.999 và tạo đến 99.999 loại mật khẩu không trùng lặp tại một thời điểm, mật khẩu bao gồm nhiều ký tự khác nhau thuộc nhiều dạng như: chữ cái, số, các ký tự ngẫu nhiên. Công cụ hỗ trợ bạn tạo nhiều loại mật khẩu cùng lúc với tốc độ nhanh chóng, bạn cũng có quyền sao lưu các mật khẩu được tạo sang clipboard hoặc file txt để bạn lưu trữ an toàn cho chúng.


XPassGen
Download XPassGen - Phần mềm Tạo mật khẩu cho máy tính

 


XPassGen được sử dụng để thiết lập các mật khẩu đăng nhập cho các tài khoản như ứng dụng chát (Yahoo, Skype,…) mạng xã hội (facebook, Twitter,…) email (gmail, yahoo mail, outlook…) các diễn đàn (giao lưu, mua bán,…) tài khoản ngân hàng… Các mật khẩu được tạo ra một cách dễ dàng với độ phức tạp cao nên việc đoán ra mật khẩu là rất khó khăn cho bất cứ ai có ý định xấu.

Phần mềm có giao diện đơn giản, chế độ hoạt động linh hoạt và tiện dụng cho bất cứ người dùng nào.


Các tính năng chính của phần mềm:


-    Công cụ tạo mật khẩu ngẫu nhiên
-    Tạo các mật khẩu có độ dài từ 1 đến 99.999 ký tự
-    Đảm bảo không trùng lặp
-    Sản xuất nhiều mật khẩu cùng lúc
-    Bảo mật dữ liệu an toàn
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 


Liên kết tải về - [145.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

XPassGen - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XPassGen được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xpassgen là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá