download Fez Cho PC

Fez

 Cho PC

Download Fez - Game phiên lưu trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/08/2019

Fez là một trò chơi phiêu lưu kết hợp giải đố được phát hành bởi Polytron Corporation trên PC lần đầu tiên vào năm 2013, Fez đã tạo nên cuộc cách mạng trong dòng game 2D khi đoạt nhiều danh hiệu giải thưởng với điểm số siêu tuyệt vời.


Quảng cáo

Khi tham gia Fez người chơi được hóa thân thành một người đàn ông 2D nhỏ bé có tên Gomez và phát hiện ra rằng, thế giới mà anh ta nghĩ là phẳng bấy lâu nay thực chất là không gian ba chiều. Vì vậy, anh quyết định bắt đầu phiêu lưu trong một vũ trụ tuyệt vời với nhiều bí ẩn và cuộc sống bắt đầu thay đổi từ đây.

fez

Tải Fez - Game nhập vai phiêu lưu kết hợp giải đố hay nhất hiện nay

Mục đích chính ở đây là thu thập các hình khối. Những hình khối này mở ra những cánh cửa cho phép bạn tiến vào những khu vực khác nhau trên thế giới. Bạn sẽ cần tất cả chúng nếu như muốn phá đảo trò chơi. Các mảnh của khối lập phương này được ẩn giấu trong tất cả các thế giới. Người chơi phải xem xét cẩn thận để tìm thấy chúng, rất khó để tìm thấy một mảnh.

Hiện nay Dota 2 có số lượng người tham gia chơi đông nhất hiện nay trên thế giới. Hàng năm, trò chơi chiến thuật thời gian thực Dota 2 tổ chức thường xuyên giải đấu Esports đỉnh cao quy tụ hàng trăm game thủ chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, tranh tài, đọ sức để khẳng định ngôi vương trong làng game Esports.

fez 2

Download Fez - Trò chơi có đồ họa 2D pixel thú vị và hấp dẫn

Fez có hệ thống điều khiển khá trơn tru mặc dù không phải là một trò chơi siêu khó, nhưng đòi hỏi phải có một mức độ chính xác nào đó, bởi Gomez có thể bị rơi xuống. Thay vào đó, trong quá trình trải nghiệm Fez sẽ có nhiều chướng ngại vật xuất hiện ngăn cản bạn vượt qua. Một điểm thú vị khác là trò chơi không có kẻ thù, quái vật trong bất kỳ cấp độ nào của trò chơi.

Các tính năng chính của Fez

- Môi trường đầy màu sắc với đồ họa pixel.

- Tìm các mảnh của khối lập phương lớn để kiếm điểm.

- Khám phá những mặt hàng mới và có giá trị.

- Hàng trăm câu đố trong trò chơi phiêu lưu giải đố.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Fez Cho PC (Bản chuẩn cuối) - 22/08/2019 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fez được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fez là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá