download PLANK! cho Android

PLANK!

 cho Android

Download PLANK! - Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/08/2018

PLANK! thuộc thể loại game trí tuệ giải đố cho điện thoại trong đó nhiệm vụ của người chơi là xây dựng những cây cầu nối từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Game PLANK! đòi hỏi bạn phải thực hiện công việc một cách cẩn thận với độ chính xác cao bởi chỉ cần một chút sơ sẩy là bạn có thể bị rơi xuống và coi là người thua cuộc.


Quảng cáo

Tham gia PLANK! cho Android người chơi sẽ thực hiện công việc là bắc những tấm ván có độ dài vừa đủ giữa các tòa nhà cao tầng. Để vượt qua một cách an toàn, bạn cần ước lượng khoảng cách giữa 2 tòa nhà và độ dài tấm ván chuẩn nhất có thể. Game phát triển theo hướng chạy bất tận khi nhiều tòa nhà hơn nữa sẽ mọc lên tự động và hành trình xây cầu sẽ kéo dài không có hồi kết cho đến khi người chơi gặp sai sót.

plank

Download PLANK! - Game phiêu lưu giải đố cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Xác định chính xác khoảng cách giữa các tòa nhà là yếu tố then chốt giúp người chơi dành chiến thắng trong game PLANK!. Bạn cần xác định độ dài của tấm ván sao cho nó không được quá ngắn hay quá dài so với khoảng cách giữa cá tòa nhà. Trong trường hợp tấm ván quá ngắn sẽ không thể chạm tới tòa nhà kế tiếp. Còn nếu quá dài, đoàn người sẽ đi tới cuối tấm ván và rơi xuống.

Run Around là game chạy không ngừng trong đó bạn hóa thân thành một anh chàng người que và có nhiệm vụ chạy trong các vòng tròn để hoàn thành chúng, cụ thể trong Run Around người chơi sẽ chạy xung quanh hình tròn để sơn toàn bộ đường chu vi của nó.

plank 2

Tải PLANK! - Game trí tuệ giải đố cực hay cho mobile

PLANK! cho iPhone cũng cung cấp các công cụ trợ giúp cho người chơi trong những trường hợp khó khăn. Đó là thước đo đẻ có được một cây cầu tạm hoàn hảo nhất. Trên hành trình vượt nhà cao tầng của mình, bạn sẽ giải cứu nhiều người bạn động vật bị mắc kẹt tại đây và số lượng thành viên trong đoàn sẽ tăng lên đáng kể sau một thời gian.

State of Mind là tựa game phiêu lưu hành động mang màu sắc kinh dị, game State of Mind khám phá chủ đề về sự chia ly, tan rã và thống nhất, một thế giới bị chia cách bởi vật, hiện thực và tương lai ảo tưởng.


Liên kết tải về - [93,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PLANK! được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plank! là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PLANK! cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá