download FIFA 16 Soccer Cho Android

FIFA 16 Soccer

 Cho Android

Download FIFA 16 Soccer - Game bóng đá cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

FIFA 16 Soccer mang tới cho người chơi một trải nghiệm game bóng đá đích thực, thú vị và cân bằng. FIFA 16 Soccer cho phép bạn chơi bóng theo cách của riêng mình và hoàn thiện ở cấp độ cao hơn.Giới thiệu FIFA 16 Soccer:

FIFA 16 Soccer mang tới cho người chơi những công cụ để ngăn chặn đối thủ với sự tự tin. Di chuyển với sự tự do tuyệt vời hơn vì bạn có thể dựa vào những hậu vệ trong đội bóng của mình để phòng thủ như một khối và bắt bài di chuyển nguy hiểm của đối phương, tạo ra sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.

fifa 16 soccer

Download FIFA 16 Soccer - Game bóng đá cho điện thoại Android

Chơi FIFA 16 Soccer, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những khoảnh khắc thăng hoa trong bóng đá. Các cầu thủ sẽ có những khía cạnh mà đội bóng đều cần đến để tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu và mở khóa hàng phòng ngự của đội bạn. Không có gì đẹp hơn một việc ghi một bàn thắng tuyệt vời. FIFA 16 Soccer thay đổi kỹ thuật lừa bóng, qua người và những pha dứt điểm để đảm bảo rằng tất cả bàn thắng mà đội bóng ghi được sẽ là độc nhất.

Các tính năng chính của FIFA 16 Soccer:

- Giao diện được cải tiến.

- Tự tin phòng ngự.

- Kiểm soát ở hàng tiền vệ.

- Chặn bóng thông minh.

- Tạt cánh năng động.

- Hoàn thiện ở cấp độ cao hơn.

Game liên quan:

Pro Evolution Soccer 6 cũng là game bóng đá thu hút nhiều game thủ tham gia nhờ đồ họa đẹp mắt và lối chơi chân thực, đặc biệt ngoài việc chơi offline, game thủ Pro Evolution Soccer 6 còn có thể thưởng thức trực tuyến với người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới.


Liên kết tải về - [30M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FIFA 16 Soccer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fifa 16 soccer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FIFA 16 Soccer Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Toon Cup 3/5 Game bóng đá theo phong cách hoạt hình
  • SkillTwins 3/5 Game đá bóng miễn phí cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm