download FilmLoop 2.0.1.1

FilmLoop

 2.0.1.1

Download FilmLoop - Trình chiếu ảnh thành phim quay chậm

Thu Hà  cập nhật: 13/01/2018

FilmLoop là một ứng dụng cho phép người dùng tạo video từ ảnh, trình chiếu các bức ảnh thành các đoạn phim và giúp người dùng tìm kiếm, chia sẻ các hình ảnh kỹ thuật số với người dùng và người thân.

Quảng cáo

FilmLoop giúp người dùng tạo các đoạn phim để trình chiếu từ những hình ảnh sẵn có trên máy tính, người dùng chỉ cần kéo các hình ảnh từ bất cứ nơi nào như nơi người dùng lưu trữ chúng: Google Picasa, Adobe Photoshop Album, Shutterfly, Photobucket, hoặc chỉ từ đĩa cứng của người dùng rồi sau đó thả vào phần mềm chúng sẽ được tự động chuyển lên máy chủ.

FilmLoop cũng cho phép người dùng thêm chú thích, bong bóng, bình luận, khung hình....để tăng thêm sự độc đáo và thú vị cho từng bức ảnh. Ngoài ra chỉ cần một cú nhập chuột thì link liên kết hình ảnh của người dùng sẽ được gửi tới email của mọi người rất tiện cho người dùng chia sẻ với người dùng bè.

ProShow Gold cũng là phần mềm tạo Slideshow ấn tượng hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các album ảnh độc đáo, đặc biệt được nhiều studio ảnh cưới sử dụng, ưu điểm của ProShow Gold là tích hợp kho hiệu ứng chuyển tiếp phong phú, có thể xem trước các video hay trích xuất ra các định dạng khác nhau.

Người dùng cũng có thể thiết lập quyền cho những người khác để cho phép hoặc không cho phép một hoặc một số người chỉnh sửa, bình luận, chèn thêm ảnh trong các hình ảnh của người dùng.

Ngoài ra, Trong thư mục công cộng của FilmLoop có rất nhiều các đoạn phim quay chậm về các đề tài như thể thao, giải trí, thời sự.... Người dùng có thể tải các đoạn phim này về máy một cách dễ dàng. Tuy nhiên, một nhược điểm của ứng dụng này là không thể tìm kiếm các đoạn phim bằng các từ khóa, điều này sẽ gây một số bất tiện cho người sử dụng khi tìm các đoạn phim.

Windows Movie Maker cũng là lựa chọn tốt cho việc tạo trình chiếu ảnh bằng các kết hợp nhiều bức ảnh trong một video duy nhất, ưu điểm của Windows Movie Maker là tích hợp kho hiệu ứng phong phú, có thể chèn nhạc nền cho video, xuất video ra nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ lên web hoặc ghi đĩa.

Các tính năng chính của FilmLoop:

- Tạo các đoạn clip từ ảnh
- Dễ dàng chia sẻ các hình ảnh của mình với mọi người
- Hỗ trợ lấy ảnh từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm Google Picasa, Adobe Photoshop Album, Shutterfly, Photobucket, hoặc chỉ từ đĩa cứng của máy tính.
- Thêm các chú thích, bong bóng, khung hình, bình luận....cho các bức ảnh
- Thiết lập quyền cho người xem
- Cung cấp miễn phí các đoạn phim về thời sự, thể thao, giải trí, thương mại...Liên kết tải về - [ 4,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FilmLoop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filmloop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá