download Filmr cho Android

Filmr

 cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1433
  • Size: 172 Mb
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/ iOS

Download Filmr - Chỉnh sửa video trên điện thoại

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/04/2021

Filmr là phần mềm chỉnh sửa video kèm theo tập hợp công cụ tạo và chỉnh sửa video ở mọi phương diện, từ lựa chọn phong cách nhạc nền từ những bản nhạc yêu thích, thêm một hay nhiều bài hát theo ý thích đến điều chỉnh tốc độ phát, cắt video, tùy chỉnh tỷ lệ co màn hình. Chương trình dễ sử dụng ngay cả với người dùng không có kinh nghiệm.

Quảng cáo

Filmr cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ phát video, cắt, xoay video, tùy chỉnh tỷ lệ co màn hình (19:9, hình vuông, v.v...), tùy chọn nhạc nền trong số những bài hát yêu thích với số lượng không giới hạn, tạo nên video mang phong cách độc đáo của riêng bạn.

Filmr hoàn toàn miễn phí, có bản download cho hầu hết thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS, với các dòng sản phẩm iPhone/iPad của Apple, smartphone hay máy tính bảng của Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC, v.v.... Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, chương trình cho phép bạn chia sẻ video với bạn bè qua mạng xã hội Facebook hay Instagram.

VivaVideo cũng có ứng dụng quay và chỉnh sửa video hiệu quả trên điện thoại iPhone, Android, bạn có thể tải VivaVideo về thiết bị của mình và sáng tạo ra nhiều video, clip độc đáo.

Những tính năng chính của phần mềm Filmr:

- Hỗ trợ tạo và chỉnh sửa video

- Tùy chọn nhạc nền từ những bản nhạc yêu thích

- Điều chỉnh tốc độ phát video, cắt, xoay video

- Tùy chỉnh tỷ lệ co màn hình

- Chia sẻ video với bạn bè qua mạng xã hội Facebook hay Instagram

- Hoạt động trên nền tảng di động và iOSLiên kết tải về - [172 Mb]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Filmr được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filmr là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá