download Cut Paste Photos & Video Frames Cho Android

Cut Paste Photos & Video Frames

 Cho Android

Download Cut Paste Photos & Video Frames - Phần mềm chỉnh sửa video cho Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/09/2020

Cut Paste Photos & Video Frames là phần mềm chính sửa video cung cấp nhiều công cụ chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí. Với Cut Paste Photos & Video Frames, bạn có thể dễ dàng tạo các áp phích phim, chụp và trích xuất ảnh từ video hay thậm chí xóa ảnh nền và thay thế bằng bất kỳ nền nào bạn muốn.

Quảng cáo

Giới thiệu Cut Paste Photos & Video Frames:

Nắm bắt khoảnh khắc hoàn hảo từ bất kỳ Video nào hoặc lấy hình ảnh từ máy ảnh hoặc thư viện và tạo ảnh đẹp tùy chỉnh bằng cách cắt bất kỳ phần nào của hình ảnh và dán nó lên hình ảnh hoặc nền khác. Phần mềm Cut Paste Photos & Video Frames cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo Áp phích Phim tuyệt vời, Hình thu nhỏ Video, Ghép ảnh, Thay đổi Ảnh nền và hơn thế nữa. Ứng dụng đi kèm với công cụ chụp khung video để lấy bất kỳ khung hình nào từ video đã chọn của bạn để tạo hình ảnh tùy chỉnh của bạn. Bạn cũng có thể lấy ảnh từ máy ảnh hoặc thư viện.

cut paste photos video frames

Download Cut Paste Photos & Video Frames - Phần mềm chỉnh sửa video cho Android

Cut Paste Photos & Video Frames mang tới cho người dùng một Trình chỉnh sửa mạnh mẽ để xóa các phần không mong muốn trong ảnh của bạn và tạo ra các bức ảnh hoàn hảo. Để tạo ảnh tùy chỉnh, chỉ cần chạm vào vùng ảnh bạn muốn xóa và Cắt dán khung sẽ tự động phát hiện toàn bộ khu vực bằng cách phát hiện màu AI và nó sẽ xóa khu vực đó để bạn có thể dán ảnh đó vào bất kỳ ảnh nào khác hoặc trên 30 hình nền HD được tích hợp sẵn.

Các tính năng chính của Cut Paste Photos & Video Frames:

- Tạo áp phích phim

- Tạo hình thu nhỏ video

- Dễ dàng chụp và trích xuất ảnh từ video

- Giữ lại độ phân giải: Video HD sẽ tạo ra ảnh HD

- Cuộn qua 11 khung hình từ khoảnh khắc chụp và chọn khung hình tốt nhất cho bạn

- Thực hiện khuôn mặt hoán đổi- cắt một khuôn mặt và dán nó trên khác

- Xóa ảnh nền và thay thế bằng bất kỳ nền nào bạn muốn

Phần mềm liên quan:

Nếu đang tìm kiếm một công cụ tạo slide thuyết trình với text, biểu đồ và hiệu ứng đặc biệt thì VSDC là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, VSDC bao gồm các bộ lọc mang phong cách Instagram, nhiều hiệu ứng đặc biệt cho video.

  • Download App: VSDC

Liên kết tải về - [42M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cut Paste Photos & Video Frames được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cut paste photos & video frames là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cut Paste Photos & Video Frames Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Lomotif 3/5 Ứng dụng tạo và chỉnh sửa video miễn phí cho mobile
  • Kizoa 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá