download VN Video Editor Cho Android

VN Video Editor

 Cho Android

Download VN Video Editor - Biên tập video, tạo video 4k

Thu Hà  cập nhật: 03/02/2021

VN Video Editor là ứng dụng chỉnh sửa video phục vụ các mục đích Multi-media được thiết kế riêng cho các sản phẩm của Apple. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng tạo cho mình một video với chất lượng lên tới 4K, hấp dẫn, thú vị.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về VN Video Editor

Hoạt động mượt mà trên tất cả các thiết bị iOS hay macOS, VN Video Editor mang tới cho bạn một bộ giải pháp biên tập, chỉnh sửa video chất lượng nhất. Lựa chọn ra những bức ảnh, video ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ nhất, tạo nên một đoạn phim chất lượng với các bộ hiệu ứng thú vị, đẹp mắt thông qua bộ công cụ đầy đủ, trực quan, dễ sử dụng của VN Video Editor và chia sẻ chúng với người thân, bạn bè nhé.

vn video editor

Download VN Video Editor cho Android, iPhone, Biên tập video, tạo video 4k

VN Video Editor là công cụ đơn giản và mạnh mẽ, nó hoạt động như một trình soạn thảo trên máy tính để bàn, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp. VN Video Editor giúp bạn tạo video dễ dàng, chỉnh sửa video cho YouTube, Instagram, Tik Tok, Facebook, Messenger,...

2. Các đặc điểm chính của VN Video Editor:

- Tính năng Project Sharing cho phép chia sẻ, đồng bộ các dự án đang thực hiện dễ dàng giữa các thiết bị của Apple.
- Bộ công cụ đầy đủ, trực quan.
- Cho phép tạo video có chất lượng lên tới 4K.
- Filter và bộ hiệu ứng đẹp mắt, độc quyền.
- Trình quản lý file hiệu quả.

3. Phần mềm liên quan

VivaVideo cũng là ứng dụng chỉnh sửa video cho nền tảng di động hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau với các chức năng cắt, ghép, thêm hiệu ứng, chuyển đổi định dạng, thêm nhạc nền....bên cạnh đó VivaVideo còn cung cấp chức năng tổ chức phân loại các video theo một số tiêu chí nhất định.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VN Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vn video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VN Video Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá