download Find 5 Differences Cho Android

Find 5 Differences

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1452
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 2 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android

Download Find 5 Differences - Tìm sự khác biệt giữa các bức ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/08/2020

Tựa game giải đố Find 5 Differences yêu cầu bạn phải tìm ra những điểm khác biệt giữa các bức tranh, đó là cách để luyện trí não và đôi mắt cũng như sự tập trung của bạn trong vài phút đồng hồ. Game sẽ có những gợi ý với những bức tranh mà bạn cho là không dễ dàng để phát hiện ra những điểm khác nhau.<

Quảng cáo

Nội dung game Find 5 Differences đúng như ý nghĩa tên gọi của nó, người chơi phải tìm ra 5 điểm khác nhau giữa 2 hình ảnh được đưa ra. Hãy cố gắng tập thể dục cho bộ não, bạn sẽ thấy nghiện nó sau vài màn chơi, nếu không dễ dàng, có một số gợi ý để giúp bạn tiếp tục. Trò chơi giải đố miễn phí này sẽ không cho phép bạn ngừng chơi và hãy sẵn sàng cho mọi thử thách.

find 5 differences

Download Find 5 Differences, Tìm sự khác biệt giữa các bức ảnh

Find 5 Differences có cách chơi đơn giản: so sánh hai hình ảnh cạnh nhau để tìm sự khác biệt, khi bạn tìm ra đối tượng khác nhau, nhấp vào nó càng nhanh càng tốt. Mỗi cấp độ sẽ có những hình ảnh thú vị với các chủ đề khác nhau và điểm khác biệt càng tinh vi hơn khi lên level cao hơn, bạn phải thật tập trung để vượt qua các câu đố.

Còn Find 10 Differences yêu cầu bạn phải tìm 10 điểm khác biệt giữa 2 hình ảnh, một nhiệm vụ không hề đơn giản và bạn rất dễ bị lẫn lộn khi nhìn lâu vào các hình ảnh, game Find 10 Differences dễ chơi nhưng khó để chinh phục được số điểm cao, có rất nhiều chủ đề hình ảnh để bạn khám phá.

Các tính năng chính của Find 5 Differences:

- Tìm điểm khác biệt giữa hai hình ảnh cạnh nhau

- Các hình ảnh nhiều chủ đề

- Nhiều cấp độ chơi thử thách

- Gợi ý cho những màn chơi khó


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Find 5 Differences được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat find 5 differences là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Find 5 Differences Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá