download Flash Demo Builder 3.08

Flash Demo Builder

 3.08

Download Flash Demo Builder - Quay lại hoạt động máy tính ở dạng Flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/11/2013

Flash Demo Builder cho phép người dùng quay lại các hoạt động trên máy tính của bạn thành Video dạng Flash để tạo thành các tập tin hướng dẫn sử dụng các ứng dụng, cài đặt hoặc xem lại các quy trình làm việc của mình. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này để chụp lại một loạt hình ảnh từ màn hình.

Quảng cáo

Flash Demo Builder có khả năng ghi lại đầy đủ những chuyển động của chuột và bàn phím qua màn hình máy tính, lưu lại các thao tác của bạn dưới dạng Flash File sinh động và hấp dẫn. Ứng dụng này sử dụng những phương pháp bắt hình với công nghệ hiện đại sử dụng hiệu ứng Flash chuyển động tạo nên các Video trong thuyết trình, giảng dạy, trình diễn sản phẩm...

Với Flash Demo Builder, bạn cũng có thể thêm nhạc nền hoặc âm thanh bất kỳ vào Video, thêm các hiệu ứng chữ chạy để làm sinh động Video. Các tập tin được ghi lại được trích xuất ra đĩa DVD/CD để tạo sản phẩm, File EXE thực thi tự chạy, sử dụng làm trình bảo vệ màn hình, chuyển đổi sang AVI để chỉnh sửa dễ dàng hoặc xuất khẩu vào một tài liệu Microsoft Word để in ấn. Các tập tin Video tương thích với nhiều thiết bị như  iPod, iPhone, PSP và điện thoại di động.

Các tính năng chính của Flash Demo Builder:

- Ghi lại thao tác máy tính và lưu dưới dạng File Flash
- Thêm hiệu ứng âm thanh, chữ chạy vào Video được ghi lại
- Trích xuất ra đĩa CD/DVD, File EXE
- Chuyển đổi sang EXE thực thi hoặc định dạng AVI
- Tạo trình bảo vệ màn hình
- Xuất ra File Word để in ấn
 Liên kết tải về - [61.55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Demo Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash demo builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Demo Builder 3.08


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá