download Argos Monitoring 1.65

Argos Monitoring

 1.65

Download Argos Monitoring - Giám sát hoạt động máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/08/2013

Argos Monitoring là phần mềm được phát triển với mục đích ghi lại hoạt động của người dùng. Nó có thể chạy không bị phát hiện, phần mềm này rất dễ dàng để sử dụng. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn với các rất nhiều tính năng hỗ trợ.

Quảng cáo

 Argos Monitoring là ung dụng ghi lại các hoạt động của người dùng máy tính và bạn có thể xem lại quá trình sử dụng. Argos Monitoring còn được thiết kế đặc biệt cho tàng hình và rất khó phát hiện kể cả khi bạn bật thanh công cụ taskmanger lên tìm kiếm. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép ngưới sử dụng lọc dữ liệu trong quá trình sử dụng của nó để ghi lại Và cách duy nhất để truy cập nó bằng cách sử dụng mật khẩu mà bạn đã thiết lập

Với chế độ "playback Mode" của Argos Monitoring thì bạn có thể xem lại quá trình sử dụng sử dụng một cách dễ. Ngoài ra chế độ này được thiết kế như một đoạn video nhằm giúp người dùng dỡ nhàm chán hơn và tạo cảm giác như chính bạn đang ngồi bên cạnh người sử dụng khi họ đang truy cập máy tính.Hiện Argos Monitoring đã ra mắt phiên bản mới nhất là 1.64 Phiên bản này được nhà phát triển fix lại một số hạn chế của phiên bản trước đồng thời bổ xung thêm một số tính năng mới như hỗ trợ win 7, nâng cao chất lượng giám sát .v.v.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Argos Monitoring

 - Nhiều chế độ và tính năng phong phú như chụp màn hình, có thể xem lại thời gian đã được ghi.'
 - Dễ dàng trong việc cài đặt và sử dụng.
- Rất khó bị phát hiện vì hoàn toàn vô hình.
- Lưu trữ lại toàn bộ hoạt động máy tính, từ xem phim đến lướt web, sử dụng những phần mềm gì.
- Có chức năng tìm kiếm dữ liệu ghi lại.

 Liên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Argos Monitoring được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat argos monitoring là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Argos Monitoring 1.65


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SpyAgent 3/5 Giám sát hoạt động trên Internet
  • SurveilStar 3/5 Quản lý hoạt động trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá