download Flash2X EXE Packager 3.0.1

Flash2X EXE Packager

 3.0.1

Download Flash2X EXE Packager - Chuyển tập tin Flash thành file EXE

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/11/2013

Flash2X EXE Packager có khả năng đóng gói toàn bộ các tập tin Flash vào một File EXE tự chạy được mà không cần đến phần mềm hỗ trợ nào. Ứng dụng này hỗ trợ cả 2 định dạng Flash (SWF và FLV) mang lại cho bạn những cách thức trình diễn Flash dễ dàng và hiệu quả nhất.

Quảng cáo

Flash2X EXE Packager hỗ trợ người dùng kết hợp nhiều tập tin Flash vào một File thực thi định dạng EXE duy nhất để xem chúng dễ dàng hơn. Danh sách các Video có thể được bổ sung hoặc loại bỏ bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần duyệt trực tiếp các File Flash từ các thư mục trên máy tính và chuyển chúng trực tiếp vào chương trình là bạn có thể tạo những tập tin thực thi với khả năng phát Video chất lượng cao.

Flash2X EXE Packager điều khiển trình nghe nhạc và phát Video bằng pop-up menu trong Flash player. Người dùng cũng được phép thiết lập các thông số và điều khiển kích cỡ của Flash player. Tính năng bảo vệ File Flash movie của bạn từ ổ cứng cũng được tích hợp. Chương trình còn cung cấp các chủ đề với nhiều phong cách khác nhau cho trình chiếu Flash.

Flash2X EXE Packager là một công cụ hữu ích để phân phối và bảo vệ bản quyền tác giả cho các tác phẩm Flash của mình, bảo vệ USB của bạn và video flash từ việc lưu lại các trình điều khiển trên hệ thống.

Các tính năng chính của Flash2X EXE Packager:

- Chuyển đổi Flash (SWF) và video flash (FLV) vào một tập tin EXE duy nhất
- Xem File Flash hiệu quả và dễ dàng hơn
- Chuyển đổi hàng loạt các tập tin với tốc độ nhanh
- Tùy chỉnh các chế độ xem File Flash trong Flash player
- Bảo vệ File Flash movie
- Hỗ trợ phân phối và bảo vệ bản quyền với các tác phẩm Flash
 Liên kết tải về - [1.08MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash2X EXE Packager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash2x exe packager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash2X EXE Packager 3.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá