download FLV Recorder 4.01

FLV Recorder

 4.01

Download FLV Recorder - Ghi lại Phim, Video Flash

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/07/2013

FLV Recorder là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi lại các video, bộ phim flash. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ xem những video định dạng flash mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm đi kèm nào.

Quảng cáo

FLV Recorder cung cấp cho người dùng khả năng ghi lại những bộ phim, đoạn video flash hiệu quả. Công cụ hỗ trợ ghi lại các đoạn video flash thông qua giao thức HTTP và RTMP tự động.

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tải về những tài liệu video, bộ phim hay, ... với chất lượng hình ảnh và âm thanh chuẩn nhưng trang web đó lại không cho phép người dùng tải về. Vậy hãy để FLV Recorder giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

FLV Recorder hỗ trợ người dùng quay lại toàn bộ đoạn video flash đó với chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh không thua kém so với file gốc. Đặc biệt, người dùng có thể ghi lại nhiều đoạn video flash cùng lúc nhờ FLV Recorder. Hơn nữa, bạn còn có thể lưu về máy tính những video flash được ghi lại nhờ FLV Recorder để từ từ thưởng thức.

Tính năng mạnh mẽ của FLV Recorder phải được kể đến là hỗ trợ người dùng xem nhưng đoạn video flash được quay lại đó mà máy tính của bạn không cần cài đặt thêm bất cứ công cụ nào để đọc nó.

Những tính năng chính của FLV Recorder:

- Khả năng ghi lại những bộ phim, đoạn video flash hiệu quả.

- Hỗ trợ ghi lại các đoạn video flash thông qua giao thức HTTP và RTMP tự động.

- Quay lại toàn bộ đoạn video flash đó với chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh không thua kém so với file gốc.

- Lưu về máy tính những video, bộ phim flash để từ từ thưởng thức.

- Hỗ trợ người dùng xem nhưng đoạn video flash được quay lại đó mà máy tính của bạn không cần cài đặt thêm bất cứ công cụ nào để đọc nó.
 Liên kết tải về - [2.08 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FLV Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flv recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá