download AllCapture 3.0

AllCapture

 3.0

Download AllCapture - Quay phim, chụp ảnh màn hình chất lượng cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/06/2022

Chương trình AllCapture hỗ trợ ghi lại video các hoạt động diễn ra trên màn hình desktop với chất lượng cao không thua kém gì những phần mềm nổi tiếng như Camtasia hay Bandicam. Tất cả hành động của người dùng, video trên các website, các webgame đều được AllCapture ghi lại một cách chi tiết đầy đủ cả về âm thanh, hình ảnh

Quảng cáo

Giới thiệu AllCapture

Hiện nay, có rất nhiều người dùng thường xuyên ghi, quay lại video các thao tác của mình trên màn hình máy tính. Có người ghi lại các thao tác hướng dẫn sử dụng, có người ghi lại các video đang phát trên các chương trình trực tuyến, cũng có người ghi video game ... AllCapture được ra đời nhằm hỗ trợ ghi video màn hình cho người dùng. AllCapture hỗ trợ ghi lại video với chế độ toàn màn hình và ghi theo các kích thước được cài đặt bởi người dùng. AllCapture cho phép ghi video với chất lượng tốt nhất, dung lượng video luôn là yếu tố hàng đầu, AllCapture xuất video với dung lượng không lớn, đáp ứng được các cấu hình của máy tính.

allcapture

Download AllCapture - Quay phim, chụp ảnh màn hình chất lượng cao

Với các chức năng sẵn có trong chương trình như Undo/ Redo, xác định kích thước, ẩn hiện chuột, dán, thêm, loại bỏ các khung có sẵn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn thêm hiệu ứng âm thanh, hình ảnh cũng như các hiệu ứng hoạt hình, điều chỉnh chất lượng âm thanh, cấu hình chất lượng màu sắc, tỷ lệ khung hình.

AllCapture được tích hợp công nghệ nén, cho phép bạn ghi và xuất ra video có dung lượng thấp hơn so với các phần mềm ghi video khác, bạn dễ dàng chia sẻ qua email. và up lên các website trực tuyến. Với nhiều phần mềm hỗ trợ ghi lại video ngày nay, không ít người sử dụng băn khoăn không biết lựa chọn chương trình nào phù hợp. Taimienphi.vn giới thiệu AllCapture là một giải pháp tốt. Với AllCapture, bạn chỉ cần chọn kích thước ghi lại màn hình, và mọi việc còn lại để AllCapture xử lý.

Một số tính năng chính của AllCapture

- Ghi lại hoạt động trên màn hình Desktop
- Ghi lại toàn bộ, hoặc theo các kích thước cài đặt của người dùng
- Hỗ trợ chức năng Undo/ Redo
- Xác định kích thước màn hình xem truớc
- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh độc đáo
- Hỗ trợ gửi video quan Email. chia sẻ lên các website
- Lưu video dưới các file: SWF, ASF, MPRG, EXE.

Phần mềm liên quan

Camtasia hiện đang là lựa chọn tốt hiện nay cho mục đích quay phim chụp ảnh màn hình, cho phép bạn quay các hình ảnh chất lượng tốt kèm âm thanh, được nhiều người tin tưởng, sử dụng Camtasia bạn còn có thể ghi lại video chơi game để khoe với bạn bè của mình, video có chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét.


Liên kết tải về - [9.41 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AllCapture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat allcapture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá