download Flash Video MX 6.0.1

Flash Video MX

 6.0.1

Download Flash Video MX - Đổi đuôi Video Flash

Hải Yến  cập nhật: 10/01/2015

Flash Video MX có khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng video khác nhau sang định dạng SWF, người dùng có thể chuyển đổi video mp4, mkv, flv.... sang video swf và ngược lại một cách dễ dàng, đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Chương trình Flash Video MX hỗ trợ người dùng hầu hết các định dạng video cho việc chuyển đổi sang FLV và SWF như: DVD, MPEG, AVI, MPG, WMV, RM, RMVB, MOV, ASF, MP4, 3GP… Từ đó bạn sẽ không gặp phải khó khăn nào khi muốn chuyển đổi video của mình sang định dạng FLV để upload lên Youtube hay chia sẻ cho bạn bè.

Không những vậy Flash Video MX có ưu điểm nổi trội đó là khả năng chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc với tốc độ cao. Tính năng mạnh mẽ này giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian cho việc chuyển đổi định dạng khi phải làm việc với số lượng lớn các video trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, Flash Video MX cũng cho phép người dùng kiểm soát quá trình chuyển đổi định dạng video bằng các thanh công cụ điều khiển. Các thanh công cụ này sẽ giúp người dùng thiết lập các cài đặt cho video trong quá trình chuyển đổi để đạt kết quả tối ưu và có được những video ưng ý.

Những tính năng chính của Flash Video MX:


-Khả năng chuyển đổi các định dạng khác nhau sang FLV và SWF: DVD, MPEG, AVI, MPG, WMV, RM, RMVB, MOV, ASF, MP4, 3GP…
-Hỗ trợ chuyển đổi số lượng lớn video cùng lúc với tốc độ cao.
-Cung cấp thanh công cụ để thực hiện kiểm soát việc chuyển đổi định dạng.Liên kết tải về - [31.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash Video MX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash video mx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash Video MX 6.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm