download Font Candy Cho iPhone

Font Candy

 Cho iPhone

Download Font Candy - Ứng dụng thêm chú thích lên ảnh đẹp mắt cho iPad

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/07/2020

Font Candy đưa người dùng vào vị trí của người sáng tạo và cho phép bạn tạo ra các thiết kế tùy chỉnh trong vài giây, thông qua Font Candy, bạn có thể trang trí cho ảnh bằng những chú thích tùy biến, font chữ đẹp mắt và biểu tượng độc đáo.

Quảng cáo

Font Candy cho phép người dùng tùy biến ảnh bằng chú thích hay đơn giản hơn là tạo hiệu ứng chồng ảnh với chữ. Tiện ích dẫn dắt người dùng bước vào một trò chơi thú vị thông qua những bức ảnh bình thường, cho phép bạn biến hóa, thay áo mới cho ảnh bằng những font chữ được lựa chọn cẩn thận, tạo các thiết kế mang tính thẩm mỹ cao bằng biểu tượng độc đáo hay thêm chú thích thông minh vào ảnh.

font candy

Tải Font Candy - Ứng dụng chèn chữ vào ảnh cho iPhone

Font Candy cung cấp nhiều kiểu font chữ đa dạng và hấp dẫn. Người dùng dễ dàng điều chỉnh độ mờ của màu chữ và hình nền kèm theo. Trải nghiệm các chế độ phối hợp khác nhau, bao gồm: chọn màu sắc theo thang màu có sẵn, được sắp xếp theo chiều ngang với thanh trượt tiện lợi. Sử dụng phần khung nền độc đáo, thay đổi màu khung chữ hoặc chọn dạng trong suốt để bức ảnh trở thành nền cho phần chữ.

font candy 2

Download Font Candy - Ứng dụng thêm chú thích lên ảnh đẹp mắt cho iPad

Font full là công cụ rất hữu ích đối với người dùng máy tính, đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Font full mang tới nhiều loại font chữ thuộc nhiều phong cách khác nhau như font chữ chuẩn, nghệ thuật, thư pháp...

Font Candy tích hợp máy ảnh kèm bộ đếm hẹn giờ để ghi lại những khoảnh khắc chụp ảnh tự sướng của bạn mà không bị rung máy. Cho phép tải ảnh yêu thích từ Camera Roll thiết bị. Đồng thời sử dụng những màu sắc ngọt ngào, hiệu ứng màu ảnh ấn tượng và lôi cuốn cho phần nền ảnh hoặc phông chữ. Sau đó chia sẻ bức ảnh kèm chú thích độc đáo với bạn bè người thân thông qua mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumblr, Instagram...

Bạn tham khảo thêm Font Việt Hóa, đây là bộ phông chữ tiếng Việt được sử dụng cho PC bao gồm các chữ đẹp với tiêu đề tiếng Việt, Font Việt Hóa được sử dụng rộng rãi cho nhiều công việc khác nhau như soạn thảo văn bản, photoshop, thiết kế web và các chương trình đồ họa.


Liên kết tải về - [62,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 6 App chèn chữ vào ảnh siêu dễ
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Chèn chữ vào ảnh không những giúp bạn truyền tải các thông tin, lời nhắn nhủ đến người xem và còn giúp bạn tạo ra những bức ảnh ấn tượng, độc đáo. Vậy làm thế nào để viết chữ lên ảnh? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các App chèn chữ vào ảnh siêu dễ trong bài viết dưới đây nhé.
 • Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt là cách mà người dùng vẫn hay làm hiện nay thay vì sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn
 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.
 • Adobe Fill and Sign DC, ứng dụng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Adobe Fill & Sign DC là một ứng dụng nổi bật trên Android và iOS nhờ tính năng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số cho văn bản.Cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu những tính năng thú vị của ứng dụng này nhé.
 • Chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  WebCamMax là một phần mềm ứng dụng dùng chèn hiệu ứng cho Webcam, giúp cho video webcam của bạn trở nên sinh động hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax. Cùng theo dõi nhé.
 • Chèn hiệu ứng Sway, thêm hiệu ứng vào slide sway
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Sway là ứng dụng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh và văn xây dựng thuyết trình gần giống với power point của Microsoft Office 2016. Tuy nhiên trong sway hỗ trợ người sử dụng hầu hết các thao tác và đơn giản bạn chỉ việc nhập văn bản và hình ảnh vào mà thôi; để sinh động hơn bạn đọc có thể chủ động thêm hiệu ứng Sway cho mỗi silde hoặc tổng thể file trình chiếu.
 • Cách chèn chữ vào ảnh trong Word 2016, 2013, 2010, 2007
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Chèn chữ vào ảnh trong Word là một kỹ năng khá thú vị giúp bạn thiết kế các sản phẩm đồ họa đơn giản như banner, thiệp mừng... thay vì việc phải sử dụng những phần mềm phức tạp như Photoshop hay Corel Draw. Vậy cách chèn chữ vào ảnh trong Word như thế nào? Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.
 • Cách chèn text vào ảnh đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Với những nhu cầu và mục đích khác nhau mà bạn muốn chèn text lên ảnh. Có thể nhiều người sẽ chọn những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng nếu không cần quá cầu kỳ bạn có thể sử dụng phần mềm Paint - công cụ được tích hợp sẵn trên Windows. Với Paint, việc chèn chữ vào ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Cách chèn chữ vào ảnh trong Proshow Gold
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Tính năng chèn chữ vào ảnh trong Proshow Gold có sẵn trên mọi phiên bản của phần mềm chỉnh sửa, biên tập video ảnh này, tuy nhiên nếu bạn không biết chức năng này ở ở đâu, cách kích hoạt sử dụng ra sao thì hãy cùng xem hướng dẫn Taimienphi thực hiện.
 • Thêm chữ vào PhotoScape, chèn chữ vào ảnh trong PhotoScape
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tính năng thêm chữ vào PhotoScape , chèn chữ vào ảnh trong PhotoScape là một trong những tính năng khá thú vị khi người dùng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh PhotoScape. Hãy cùng xem tính năng này có điều gì thú vị và cách chèn chữ vào ảnh trong PhotoScape nhé.
 • Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hiệu ứng chữ nổi tuy đơn giản nhưng lại gây hiệu ứng thị giác mạnh, giúp chúng ta chèn chữ mà không phải che đi một phần bức ảnh. Và Photoshop sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng chữ nổi chỉ với vài bước đơn giản.
 • Cách chèn chữ vào ảnh trong Excel
  Trong quá trình làm việc với Excel, bạn thường phải chèn hình ảnh vào trong bảng tính của mình. Bạn muốn chèn thêm chữ vào ảnh để ghi chú cho ảnh mà chưa biết làm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ
 • Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại
  Có rất nhiều cách để chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone bao gồm việc sử dụng các ứng dụng trên kho ứng dụng tương ứng, tuy vậy nó vẫn chưa phải là cách giúp bạn có thể chèn chữ vào ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Candy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font candy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Candy Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Add Text on Photo 3/5 Ứng dụng chèn chữ vào ảnh cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá