download Free NaturalReader 12.0.013

Free NaturalReader

 12.0.013

Download Free NaturalReader - Đọc văn bản tiếng anh bằng giọng nói

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/04/2017

Free NaturalReader cho phép bạn chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng nói, rất hữu ích khi bạn muốn học tiếng Anh với các kỹ năng phát âm hay luyện nghe. Bạn có thể sao chép văn bản từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó chuyển sang file âm thanh và lưu chúng dưới các định dạng MP3 hoặc WMA để có thể nghe trên nhiều thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

Free NaturalReader là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chuyển các văn bản tiếng Anh thành giọng nói, cung cấp cho người dùng những công cụ hữu hiệu để chuyển mọi đoạn văn bản tiếng anh sang giọng nói với đầy đủ ngữ điệu và nhấn trọng âm. Các văn bản gốc có thể được lấy từ nhiều nguồn khác nhau như: email, văn bản, sách, website, nội dung trò chuyện trên Facebook, Yahoo…

 Balabolka cũng là phần mềm có tính năng tương tự giúp bạn chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng, đặc biệt  Balabolka còn hỗ trợ về tốc độ giọng nói, cách phát âm, âm lượng, kiểm tra chính tả, thời gian phát giọng nói và định dạng văn bản.

download free naturalreader

Cải tiến mới trong phiên bản 12.0.013 của Free NaturalReader:

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows Vista

- Hỗ trợ Microsoft Office 2007

Nếu bạn muốn chú trọng hơn để kỹ năng ngữ pháp của mình thì English Grammar là lựa chọn tốt nhất cho bạn, English Grammar giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng anh cơ bản với 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản tới nâng cao.

Free NaturalReader cho phép bạn copy các đoạn văn bản rồi dán chúng vào giao diện để chương trình thực hiện chuyển chúng thành giọng nói. Đặc biệt, phần mềm còn được hiện thị trên thanh công cụ của các ứng dụng như: Internet Explorer, Microsoft Word,PowerPoint và Outlook. Điều này giúp người dùng có thể chuyển trực tiếp các văn bản, tin tức, email…. trong các ứng dụng trên thành giọng nói mà không cần phải thực hiện thao tác copy / Pase. Việc chuyển văn bản tiếng Anh thành giọng nói là cách học phát âm và luyện nghe tiếng Anh hiệu quả nhất.

Với Free NaturalReader người dùng có thể chuyển các đoạn văn bản thành các tập tin âm thanh có định dạng Mp3 hoặc Wav. Như vậy người dùng có thể dễ dàng ghi chúng vào đĩa CD, USB, ipod, máy Mp3 hoặc chia sẻ chúng cho bạn bè bằng việc gửi email hay upload lên các website.

Phần mềm tích hợp với tất cả các hệ điều hành của Windows như: Windows 98, Me , NT, 2000, XP, 2003 Server, Vista….

Free NaturalReader đem đến cho người dùng một phương pháp hoàn toàn mới mẻ để luyện nghe và phát âm tiếng anh.

Các tính năng chính của phần mềm Free NaturalReader:

-Chuyển các đoạn văn bản tiếng anh sang giọng nói
-Hỗ trợ thao tác copy/pase
-Hiện thị trên thanh công cụ của các ứng dụng như: Internet Explorer, Microsoft Word,PowerPoint và Outlook
-Chuyển các đoạn văn bản thành tập tin âm thanh có định dạng MP3 hoặc WMA
 


Liên kết tải về - [17.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free NaturalReader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free naturalreader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free NaturalReader 12.0.013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá