download Balabolka 2024

Balabolka

 2024

Download Balabolka - Luyện nghe nói tiếng Anh hiệu quả

Thu Hà  cập nhật: 29/04/2024

Balabolka là một trong những chương trình hỗ trợ học tập trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng chuyển đổi văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng, người dùng có thể chuyển các văn bản ở ngôn ngữ tiếng anh sang dạng wma, mp3... một cách hiệu quả. Chương trình hoạt động tốt trên hệ điều hành windows. Chính vì vậy Balabolka hỗ trợ luyện nghe nói tiếng Anh rất hiệu quả.


Balabolka hỗ trợ chuyển đổi các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau như TXT, EPUB, CHM, DOCX, DOC, HTM và HTML sang các định dạng âm thanh mà văn bản đóng vai trò như lời bài hát trong tập tin nhạc. Thao tác kéo thả được hỗ trợ giúp người dùng duyệt các định dạng văn bản vào cửa sổ chương trình và chuyển đổi chúng nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản.ư

Hiện có khá nhiều phần mềm thực hiện chức năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói, chẳng hạn như eSpeak giúp đọc các đoạn văn bản tiếng Anh với phát âm chính xác, ngữ điệu chuẩn, eSpeak giúp các bạn đang học ngoại ngữ luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh thành thạo.

Balabolka đi kèm với các hỗ trợ về tốc độ giọng nói, cách phát âm, âm lượng, kiểm tra chính tả, thời gian phát giọng nói và định dạng văn bản. Người dùng được phép tùy chỉnh các phông màu nền, phông chữ văn bản kết hợp với âm điệu giọng nói để làm nổi bật những đoạn văn bản quan trọng. Các quy tắc chỉnh sửa phát âm cũng được tích hợp để thay đổi chính tả các từ ngữ. Chất lượng âm thanh cũng được nâng cao khi sử dụng tiện ích này.

Balabolka bổ sung nhiều công cụ cho phép bạn chia nhỏ các file, chuyển đổi mục trong chế độ âm thanh, trích xuất văn bản từ các tập tin, so sánh hai tác phẩm, lặp lại văn bản, tích hợp các công cụ dịch thuật để chuyển đổi sang một ngôn ngữ khác nhau cho giao diện.

Các tính năng chính của Balabolka:

- Chuyển đổi định dạng văn bản sang định dạng âm thanh
- Tùy chỉnh cách đọc văn bản theo yêu cầu của người dùng
- Thiết lập màu nền và phông chữ để làm nổi bật văn bản
- Chia nhỏ các File âm thanh
- Tích hợp các công cụ biên dịch để chuyển đổi ngôn ngữ

Hướng dẫn Luyện kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh với BalaBolka

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt Balabolka trên máy tính. Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới:

- Rate: Điều chỉnh tốc độ đọc
- Pitch: Điều chỉnh giọng nói

Bạn có thể soạn thảo hoặc dán phần văn bản (tiếng Anh) cần chuyển sang giọng nói vào khung soạn thảo của phần mềm. Sau đó vào Speed -->Read aloud để yêu cầu phần mềm đọc nội dung văn bản.

Balabolka phát âm rất chuẩn các từ ngữ giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh của mình

Ngoài ra, bạn có thể mở file có sẵn để Balabolka đọc bằng cách vào File -->Open. Tìm đến file văn bản và mở nó trên phần mềm, để đọc nội dung bạn vào Speed -->Read aloud

Balabolka hỗ trợ các định dạng văn bản doc, txt, pdf, html, ...

Xem thêm: Luyện nghe đọc tiếng Anh với Balbolka


Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Balabolka được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat balabolka là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Translate All LanguageDịch thuật, chuyển đổi văn bản sang giọng nói
  • Text SpeakerChuyển đổi văn bản thành giọng nói
  • CarryOutTextChuyển đổi văn bản sang định dạng âm thanh
  • iSpeechChuyển đổi văn bản sang âm thanh
  • Speak AloudChuyển đổi văn bản sang tệp tin âm thanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm