download Free JPG to GIF Converter  2.0.0

Free JPG to GIF Converter

  2.0.0

Download Free JPG to GIF Converter - Phần mềm chuyển đổi ảnh JPG sang GIF

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/01/2018

Free JPG to GIF Converter cho phép bạn chuyển đổi từ định dạng JPG sang ảnh động GIF với tốc độ nhanh chóng, đồng thời bổ sung tính năng điều chỉnh độ sâu màu cho hình ảnh. Ứng dụng này đơn giản cả về giao diện lẫn cách sử dụng, cho phép bạn mở hình ảnh ngay sau khi chuyển đổi xong, là giải pháp chuyển đổi tiện lợi cho những ai đang có nhu cầu.

Quảng cáo

Free JPG to GIF Converter hỗ trợ chuyển đổi định dạng JPG sang ảnh động GIF. Bạn chỉ việc lựa chọn tập tin cần chuyển đổi, sau đó điều chỉnh độ sâu màu cho hình ảnh trên thanh trượt. Nếu muốn chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng hình ảnh JPG thì phần mềm Free PDF to JPG sẽ giúp bạn. Không chỉ chuyển đổi sang đuổi JPG, ứng dụng Free PDF to JPG còn có khả năng chuyển đổi PDF sang đuôi ảnh BMP, PNG, TIFF.

download free jpg to gif converter

Free JPG to GIF Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng không thua kém bất cứ một ứng dụng nào trên thị trường hiện nay. Format Factory cũng là ứng dụng chuyển đổi được sử dụng để thực hiện chuyển đổi hình ảnh, video, audio phổ biến hiện nay. Ưu điểm của Format Factory là chuyển đổi với tốc độ nhanh và trích xuất các file đầu ra chất lượng cao.

Free JPG to GIF Converter cho phép mở hình ảnh sau khi chuyển đổi xong. Ứng dụng này hiện được nhiều người lựa chọn như một công cụ chuyển đổi phổ biến trên máy tính. Bạn cũng có thể tham khảo ImageConverter nếu muốn chuyển đổi các định dạng hình ảnh khác, đồng thời phần mềm ImageConverter cũng cho phép thay đổi kích cỡ, tỉ lệ ảnh sau khi chuyển đổi.

Các tính năng chính của Free JPG to GIF Converter:

- Chuyển đổi định dạng JPG sang ảnh động GIF
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng
- Điều chỉnh độ sâu màu cho hình ảnh
- Mở và xem hình ảnh sau khi chuyển đổi
 


Liên kết tải về - [1.77MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free JPG to GIF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free jpg to gif converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free JPG to GIF Converter 2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá