download Free MP3 Cutter Joiner 2022.1

Free MP3 Cutter Joiner

 2022.1

Download Free MP3 Cutter Joiner - Cắt và ghép nối file nhạc MP3

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/05/2022

Free MP3 Cutter Joiner được sử dụng để cắt và nối các tập tin MP3 nhanh chóng và dễ dàng, cung cấp nhiều chức năng tùy chỉnh âm nhạc bao gồm các thông số và chất lượng âm thanh. Free MP3 Cutter Joiner còn hỗ trợ chuyển đổi âm nhạc của bạn sang nhiều định dạng đầu ra khác nhau để sử dụng cho nhiều mục đích.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Free MP3 Cutter Joiner

Đôi khi, nghe toàn bộ bài hát Mp3 dường như là quá nhiều. Có lẽ bạn chỉ muốn nghe phân đoạn nổi bật của bài hát, cắt một đoạn nhạc nào đó làm nhạc chuông hoặc loại bỏ đoạn không cần thiết và giữ lại phần quan trọng cho một số mục đích đặc biệt. Trong những trường hợp như vậy, thứ bạn cần là một công cụ cắt nhạc đáng tin cậy và dễ sử dụng. Free MP3 Cutter Joiner chính là một trong những phần mềm được nhiều người lựa chọn nhất.

tai free mp3 cutter joiner

Phần mềm phân đoạn và chia nhỏ bài hát MP3
 
Cái tên nói lên tất cả, Free MP3 Cutter Joiner không chỉ là công cụ cắt nhạc mà còn bao gồm tính năng ghép file MP3. Bạn có thể sử dụng nó để cắt hoặc chia tách một file MP3 một cách đơn giản hoặc hợp nhất nhiều track âm thanh khác nhau theo thứ tự mong muốn thành một file duy nhất. Free MP3 Cutter Joiner tương thích với cả hệ điều hành Windows và MacOS. Công cụ có khả năng chỉnh sửa các tệp với độ chính xác tới từng mili giây. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn muốn cắt một đoạn nhạc để tạo nhạc chuông của riêng mình.

download free mp3 cutter joiner

Hiển thị file nhạc MP3 được cắt trên giao diện trực quan
 
Bạn có thể tải file từ thư viện máy tính hoặc trực tiếp từ đĩa CD, và sau đó chuyển đổi sang định dạng MP3 thông dụng. Điều tuyệt vời là Free MP3 Cutter Joiner còn cho phép người dùng ghép file thuộc các định dạng hoặc có tốc độ bit khác nhau. Giao diện dễ sử dụng giúp bạn trực tiếp truy cập vào sơ đồ sóng của file nhạc dễ dàng và cho phép phóng to các phần, quét âm thanh cụ thể và lựa chọn phân đoạn yêu thích với độ chính xác cao.

2. Những ưu điểm của Free MP3 Cutter Joiner

2.1. Cắt các đoạn âm thanh dễ dàng

Free MP3 Cutter Joiner cho phép người dùng cắt các đoạn âm thanh từ các bài nhạc định dạng MP3 và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến hơn, đồng thời ghép nối các bộ phận riêng lẻ tập tin vào một File nhạc lớn, tạo ra những bản nhạc độc đáo theo phong cách cá nhân. Free MP3 Cutter Joiner giúp người dùng phân đoạn các File MP3 một cách nhanh chóng để có được những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. Các file cắt ra có thể được chuyển đổi sang các định dạng thông dụng như MP3 hoặc WAV, WMA, OGG, sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc là những đoạn nhạc thừa bỏ đi nếu không cần thiết.

2.2. Nối an toàn các tập tin nhạc

Free MP3 Cutter Joiner có khả năng nối các đoạn âm thanh đã cắt thành một bài nhạc hoàn toàn mới với chất lượng tốt nhất, xóa bỏ hoàn toàn các khoảng lặng do cắt nhạc để đảm bảo sự liền mạch cho tập tin. Các đoạn nhạc có thể được xem chi tiết và điều chỉnh các thông số trước khi nối vào. Free MP3 Cutter Joiner cũng cho phép người dùng cấu hình các tập tin nhạc trên các giá trị như tỷ lệ mẫu tần số, kênh, tỷ lệ bit, chất lượng, bit cho mỗi mẫu, VBR,... Free MP3 Cutter Joiner có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

Free MP3 Cutter Joiner thực hiện việc cắt nhạc khá chính xác bằng cách xác định thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc cần cắt. Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng và an toàn, giữ nguyên chất lượng của bản nhạc gốc, có thể được tùy chỉnh các thông số đầu ra, được lựa chọn thư mục lưu trữ để mở ngay các file nhạc được cắt. Free MP3 Cutter Joiner nối nhạc để tạo một bản nhạc mới giúp bạn gắn kết các phần khác nhau của một bản nhạc hoặc các phần trong các file nhạc khác nhau. Việc nối nhạc đảm bảo các đoạn nhạc được kết hợp chính xác, loại bỏ và hạn chế tối đa các khoảng lặng.

2.3. Có thể tiến hành đồng thời nhiều thao tác

Free MP3 Cutter Joiner tích hợp cả chức năng cắt và ghép nối vào một công cụ nên bạn có thể tiến hành đồng thời nhiều thao tác mà không cần phải cài đặt các ứng dụng riêng lẻ. Bạn có thể thiết lập một danh sách cắt và tiến hành lần lượt trong hàng đợi. Free MP3 Cutter Joiner thực hiện cắt nối các file nhạc MP3 nhanh chóng, đồng thời có thể ghép nối chúng lại thành một file hoàn chỉnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Free MP3 Cutter Joiner cho phép bạn tùy chỉnh các thông số âm thanh, có thể xác định điểm bắt đầu và kết thúc của việc cắt file để tạo ra những file nhạc chuông thú vị.

3. Các tính năng chính của Free MP3 Cutter Joiner:

- Cắt các bài nhạc MP3 thành các đoạn âm thanh nhỏ hơn.
- Ghép nối các đoạn nhạc cắt thành một tập tin mới.
- Chỉnh sửa nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng.
- Tùy chỉnh các giá trị đầu ra.

4. Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner

Free MP3 Cutter Joiner  cho phép người dùng cắt và nối nhạc MP3 một cách nhanh chóng, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn về cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner cụ thể và chi tiết trên taimienphi để thực hiện theo.

5. Phần mềm liên quan

Có cùng chức năng giống với Free MP3 Cutter Joiner, X Wave MP3 Cutter Joiner cũng mang tới cho người dùng khả năng cắt và ghép các file mp3 vào với nhau một cách hiệu quả nhất, người dùng có thể sử dụng X Wave MP3 Cutter Joiner để cắt và nối nhiều đoạn nhạc mp3 tạo thành bản nhạc độc đáo cho riêng mình


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Free MP3 Cutter Joiner là phần mềm cho phép người sử dụng cắt và nối nhạc MP3 một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa cách sử dụng Free MP3 Cutter Joiner lại vô cùng đơn giản khiến người dùng có được một đoạn nhạc ưng ý mà không mất nhiều thời gian.
 • Cách cài đặt Free MP3 Cutter Joiner
  Free MP3 Cutter Joiner là phần mềm cho phép bạn cắt hay nối bất cứ đoạn nhạc MP3 trên máy tính hoàn toàn miễn phí, trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Free MP3
 • 6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  6 phần mềm cắt nhạc mp3 làm nhạc chuông cực đỉnh như MP3 Cut, Free MP3 Cutter... là top 6 những phần mêm hỗ trợ cắt nhạc mp3 phổ biến nhất hiện nay. Các phần mềm này có đầy đủ những tính năng cũng như những ưu điểm hữu ích đảm bảo những bản nhạc chuông sau khi cắt được giữ nguyên chất lượng cũng như tiến hành cắt nhanh chóng và có kết quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 6 phần mềm cắt nhạc mp3 để có thể lựa chọn được phần mềm hữu dụng nhất với nhu cầu công việc của mình.
 • Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh
  Cách cắt nhạc MP3 online trực tuyến đơn giản mà nhanh là cách cắt nhạc không cần phần mềm, cho phép bạn cắt được đoạn nhạc yêu thích để làm nhạc chuông nhanh chóng ngay trên trình duyệt mà không cần
 • Cách cắt nhạc MP3 không dùng phần mềm
  Cách cắt nhạc MP3 không dùng phần mềm là một trong những cách cắt nhạc đang được nhiều người áp dụng. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian lưu trữ mà vẫn cắt được đoạn video hay, ấn tượng.
 • Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 Cutter có thể nói là cách đơn giản nhất để bạn tạo một bản nhạc chuông theo ý thích của mình từ những bài hát HOT hiện nay. Bên cạnh Free MP3 Cutter còn nhiều phần mềm khác có cùng tính năng như X Wave MP3 Cutter Joiner hay phần mềm có cái tên rất gọn Mp3 Cut. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện trên phần mềm Free MP3 Cutter.
 • Cách cắt nhạc trên Macbook
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Với ứng dụng QuickTime Player được tích hợp trong Mac OS X, bạn có thể thoải mái cắt nhạc miễn phí mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm của bên thứ 3 nào cả. Bài viết đưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt nhạc trên Macbookb bằng QuickTime Player.
 • Cắt nhạc mp3 bằng MP3 Cut, tạo nhạc chuông bằng MP3 Cut
  Thủ thuật cắt nhạc mp3 bằng phần mềm MP3 Cut là một trong nhiều cách giúp bạn tạo các bản nhạc chuông cho các dòng điện thoại Samsung, Oppo ... hay iPhone. Chỉ cần thích một đoạn nhạc trong bài hát
 • Cắt mp3, ghép nhạc mp3 bằng X Wave MP3 Cutter Joiner trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phần mềm X Wave MP3 Cutter Joiner hỗ trợ cắt, ghép nhạc MP3 trên máy tính, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm thế nào để sử dụng X Wave MP3 Cutter Joiner một cách hiệu quả nhất. Nội dung trong bài, Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn nắm được cách cắt nối âm thanh MP3 trên phần mềm này từ A tới Z
 • Đổi thư mục lưu file trong Free mp3 cutter
  Free MP3 Cutter là một phần mềm cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa, cắt đoạn nhạc ưa thích để sử dụng làm nhạc chuông điện thoại.
 • Cách sử dụng MP3 Cut để cắt nhạc
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bạn có một bản nhạc Mp3 mà bạn vô cùng yêu thích, bạn muốn cắt nhỏ bản nhạc này để làm nhạc chuông, nhạc chờ nhưng chưa biết nên làm thế nào? Bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phần mềm cắt nhạc nào thích hợp? Bài viết cách sử dụng MP3 Cut để cắt nhạc dưới đây sẽ giúp bạn có thêm cho mình một lựa chọn hợp lý.
 • Cách cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter
  Free MP3 Cutter là một phần mềm hỗ trợ cho phép bạn chỉnh sửa các file audio một cách đơn giản. Với Free MP3 Cutter, bạn sẽ dễ dàng cắt, ghép hay chỉnh sửa các đoạn âm thanh theo ý muốn mà không cần
 • Chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc mp3 bằng Free MP3 cutter and Editor
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Chỉnh sửa nhạc, cắt nhạc MP3 bằng Free MP3 Cutter and Editor giúp bạn tạo ra các bản nhạc chuông yêu thích từ những bản nhạc dài, hoặc từ bài hát HOT hiện nay để từ đó sử dụng các dòng điện thoại như iPhone, Samsung ... tạo ra một phong cách riêng của mình.
Free MP3 Cutter Joiner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mp3 cutter joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MP3 Cutter Joiner 2022.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá