download Free MP3 Cutter Joiner 11.0

Free MP3 Cutter Joiner

 11.0

Download Free MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối nhạc MP3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/07/2019

Phần mềm Free MP3 Cutter Joiner hỗ trợ cắt, nối file MP3 trên máy tính một cách hiệu quả, tốc độ cao, nếu bạn đang muốn tạo nhạc chuông từ một bài hát nào đó hoặc có nhiều file âm thanh và muốn tạo thành một file nhạc duy nhất thì Free MP3 Cutter Joiner rất thích hợp cho việc này.

Quảng cáo

Free MP3 Cutter Joiner cho phép người dùng cắt các đoạn âm thanh từ các bài nhạc định dạng MP3 và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến hơn, đồng thời ghép nối các bộ phận riêng lẻ tập tin vào một File nhạc lớn, tạo ra những bản nhạc độc đáo theo phong cách cá nhân.

download Free MP3 Cutter Joiner
Download Free MP3 Cutter Joiner - Phần mềm Cắt và ghép nối đoạn nhạc

Free MP3 Cutter Joiner giúp người dùng phân đoạn các File MP3 một cách nhanh chóng để có được những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. Các file cắt ra có thể được chuyển đổi sang các định dạng thông dụng như MP3 hoặc WAV, WMA, OGG, sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc là những đoạn nhạc thừa bỏ đi nếu không cần thiết.

Free MP3 Cutter Joiner có khả năng nối các đoạn âm thanh đã cắt thành một bài nhạc hoàn toàn mới với chất lượng tốt nhất, xóa bỏ hoàn toàn các khoảng lặng do cắt nhạc để đảm bảo sự liền mạch cho tập tin. Các đoạn nhạc có thể được xem chi tiết và điều chỉnh các thông số trước khi nối vào.

Free MP3 Cutter Joiner cũng cho phép người dùng cấu hình các tập tin nhạc trên các giá trị như tỷ lệ mẫu tần số, kênh, tỷ lệ bit, chất lượng, bit cho mỗi mẫu, VBR,... Free MP3 Cutter Joiner có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.

Free MP3 Cutter Joiner thực hiện việc cắt nhạc khá chính xác bằng cách xác định thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc cần cắt. Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng và an toàn, giữ nguyên chất lượng của bản nhạc gốc, có thể được tùy chỉnh các thông số đầu ra, được lựa chọn thư mục lưu trữ để mở ngay các file nhạc được cắt.

Free MP3 Cutter Joiner nối nhạc để tạo một bản nhạc mới giúp bạn gắn kết các phần khác nhau của một bản nhạc hoặc các phần trong các file nhạc khác nhau. Việc nối nhạc đảm bảo các đoạn nhạc được kết hợp chính xác, loại bỏ và hạn chế tối đa các khoảng lặng.

Free MP3 Cutter Joiner tích hợp cả chức năng cắt và ghép nối vào một công cụ nên bạn có thể tiến hành đồng thời nhiều thao tác mà không cần phải cài đặt các ứng dụng riêng lẻ. Bạn có thể thiết lập một danh sách cắt và tiến hành lần lượt trong hàng đợi.

Có cùng chức năng giống với Free MP3 Cutter Joiner, X Wave MP3 Cutter Joiner cũng mang tới cho người dùng khả năng cắt và ghép các file mp3 vào với nhau một cách hiệu quả nhất. Người dùng có thể download X Wave MP3 Cutter Joiner để cắt và nối nhiều đoạn nhạc mp3 tạo thành bản nhạc độc đáo cho riêng mình

Free MP3 Cutter Joiner thực hiện cắt nối các file nhạc MP3 nhanh chóng, đồng thời có thể ghép nối chúng lại thành một file hoàn chỉnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Free MP3 Cutter Joiner cho phép bạn tùy chỉnh các thông số âm thanh, có thể xác định điểm bắt đầu và kết thúc của việc cắt file để tạo ra những file nhạc chuông thú vị.

Các tính năng chính của Free MP3 Cutter Joiner:

- Cắt các bài nhạc MP3 thành các đoạn âm thanh nhỏ hơn
- Ghép nối các đoạn nhạc cắt thành một tập tin mới
- Chỉnh sửa nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng
- Tùy chỉnh các giá trị đầu ra


Liên kết tải về - [4.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free MP3 Cutter Joiner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MP3 Cutter Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mp3 cutter joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MP3 Cutter Joiner 11.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá