download Mp3 Knife 3.6

Mp3 Knife

 3.6

Download Mp3 Knife - Cắt tập tin nhạc MP3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/03/2019

Mp3 Knife là ứng dụng hỗ trợ cắt các tập tin nhạc MP3 thành các phân đoạn có dung lượng nhỏ hơn với trích xuất đầu ra chất lượng. Phần mềm này cũng tích hợp các chương trình chơi nhạc cho bạn thương thực trực tiếp trên cửa sổ của nó.

Quảng cáo

Mp3 Knife thực hiện nhiệm vụ cắt nhạc bằng phương pháp trình duyệt các tập tin từ các thư mục của máy tính. Người dùng có thể chơi một bài hát, tạm dừng hoặc ngừng nó, cũng như xem thời gian hiện tại, chơi khu vực được lựa chọn và thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc cho mỗi tập tin. Thông tin chi tiết của mỗi bài hát cũng được hiển thị bao gồm tiêu đề, nghệ sĩ thể hiện, thời gian, album, thể loại.

MP3 Cut cũng là phần mềm cắt nhạc hiệu quả để bạn chia nhỏ các tập tin MP3 nhanh chóng mà vẫn đảm bảo về chất lượng, bên cạnh tính năng cắt nhạc thì MP3 Cut còn mang đến các công cụ chỉnh sửa thẻ nhạc, thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc.

Tính năng mới cập nhật của Mp3 Knife 3.6:

- Cải thiện tốc độ cắt file MP3

 

Mp3 Knife có khả năng cắt nhạc rất nhanh gọn thông qua những thao tác rất đơn giản. Chỉ cần chọn nơi lưu tập tin đầu ra, xác định điểm bắt đầu và kết thúc cho quá trình chia tách nhạc là bạn đã có được kết quả. Các tập tin trích giữ bitrate ban đầu nên chất lượng giống như bản gốc. Các tập tin đầu ra có dung lượng nhỏ gọn và đã được chuyển về định dạng phổ biến hơn, tương thích với các thiết bị di động. Bạn cũng được thiết lập tên và xác định một thư mục lưu các tập tin nhạc.

Để tìm kiếm một phần mềm vừa cắt vừa ghép nối các tập tin nhạc, Free MP3 Cutter Joiner sẽ là lựa chọn tốt cho bạn, hỗ trợ chia nhỏ cũng như kết hợp các file nhạc riêng lẻ, ngoài ra Free MP3 Cutter Joiner còn cung cấp một số tính năng điều chỉnh nhạc, trích xuất đầu ra chất lượng tốt.

Các tính năng chính của Mp3 Knife:

- Hỗ trợ cắt các tập tin nhạc
- Tùy chọn các chế độ chơi nhạc
- Xem chi tiết thông tin bài hát
- Cắt nhạc nhanh chóng và dễ dàng
- Trích xuất đầu ra chất lượng
 

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mp3 Knife được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 knife là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá